โปรเจคสุดพิเศษ  TAEW x PP Krit Live Session  การพบกันอย่างลงตัวของ “แต้ว ณฐพร” กับ “พีพี กฤษฏ์” จากความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Ch3Thailand Music x Nadao Music

โปรเจ็คพิเศษนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Ch3Thailand Music และ Nadao Music ที่นำศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทยของช่อง 3 อย่าง “แต้ว ณฐพร” และ พีพี “กฤษฏ์ อำนวยเดชกร”  มาร่วมงานกันครั้งแรก เรียกได้ว่า มีเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับได้อย่างดีทีเดียว

โดยโปรเจคสุดพิเศษนี้ ชื่อว่า TAEW x PP Krit Live Session โดยจะมี 2 เพลงด้วยกัน คือ เพลง I’ll Do It How You Like It – PP Krit x TAEW Live Session จะเผยแพร่ผ่านทางช่อง YouTube : Ch3Thailand Music และ เพลง100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) – TAEW x PP Krit Live Session จะเผยแพร่ผ่านทางช่อง YouTube : Nadao Music เรียกว่าทั้ง 2 เพลงจะต้องเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน

ศิลปินและนักแสดงสุดฮอตอย่าง PP Krit  ได้เปิดใจว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้มาร่วมงานเพลงกับพี่แต้ว ผมติดตามผลงานของพี่แต้วมาตลอด ถ้าถามว่าคิดถึงพี่แต้วก็คิดถึง เจ้าแม่นาคีเลยครับ จนมาถึงวันนี้ที่ได้ทำงานร่วมกันเรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีแถมยังมีเคมีใหม่ๆด้วย ส่วนตอนถ่ายทำพี่แต้วน่ารักมากครับเป็นคนเก่งและยังไม่ทำให้เราเกร็งด้วย นอกจากนี้ในเรื่องดนตรี หรือคอสตูม ก็ไม่ต้องห่วงเลยครับจัดมาเต็มแน่นอน อยากให้ชมกันเลยเพราะมันลงตัวมากๆ ก็ขอฝากติดตาม Live Session ของผมกับพี่แต้วด้วยนะครับ”

ติดตามชมโปรเจคพิเศษ TAEW x PP Krit Live Session ได้ในช่อง YouTube Channel : Ch3Thailand Musicและ Nadao Music ใน วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ศกนี้ เวลา 18.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“TAEW” (แต้ว ณฐพร) เตรียมปล่อยผลงานชิ้นที่สอง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์)ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA

“TAEW” ปลื้ม ยก “เบิร์ด ธงไชย” เป็น Inspiration หายเหนื่อยยิ้มรับคำอวยพร

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

“บอส นฤเบศ” สะท้อนตัวตน ศิลปิน “PP Krit” ผ่านเอ็มวีส่งแฮชแท็กเพลง “It’s Okay Not To Be Alright” ขึ้นเทรนด์โลกอันดับที่ 1

“PP Krit” มาในพาร์ตศิลปินเต็มตัว พร้อมด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ชวนดูเอ็มวีเพลง “It’s Okay Not To Be Alright” กับ 5 ลุคสุดปัง !!