TEN วง WayV สร้างความประทับใจให้ผู้ชม โชว์การแสดงพิเศษร่วมกับทีมค้อน ในรายการ ‘Great Dance Crew’ ตอนที่ 7 >>

“ศิลปะมนุษย์” TEN (เตนล์) วง WayV (เวย์วี) โชว์การแสดงพิเศษร่วมกับทีมค้อน (Hammer Team) สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ในรายการ ‘Great Dance Crew’ (เกรท แดนซ์ ครูว์) ที่ออกอากาศตอนที่ 7 เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

สำหรับการแสดงเพลง “Break It And Make It ของทีมค้อน (Hammer Team) ที่นำโดย TEN (เตนล์) นั้น เป็นผลงานการเต้นแบบกลุ่ม ที่ใช้ Swag เป็นคอนเซ็ปต์หลักในการเต้นฮิปฮอป และผสมผสานองค์ประกอบการเต้นจากแนวต่าง ๆ เช่น แจ๊ส โดยการแสดงอันพร้อมเพรียงของ TEN (เตนล์) และลูกทีม ที่มีการเปลี่ยนแปลงตามท่าเต้นและรูปแบบตำแหน่งมากมาย สามารถเพิ่มความน่าดึงดูดของเวทีได้เท่าตัว อีกทั้งในฐานะหนึ่งในกรรมการตัดสินที่เป็นผู้นำทีมครั้งนี้ TEN (เตนล์) ไม่เพียงแต่ช่วยฝึกสมาชิกในทีมให้ได้มากที่สุดในขั้นตอนการเตรียมงานเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความพิเศษให้กับผลงาน ด้วยการออกไอเดียตามสไตล์ของตัวเอง

โดยตลอดการออกอากาศที่ผ่านมา TEN (เตนล์) สามารถทำหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินของรายการ ‘Great Dance Crew’ (เกรท แดนซ์ ครูว์) ได้อย่างยอดเยี่ยม และโชว์เวทีโซโล่พิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงภาพลักษณ์ที่มีความเป็นมืออาชีพที่ครอบคลุมการเต้นหลากหลายแนว ทำให้ผู้ชมจดจำเขาได้อย่างชัดเจนในฐานะ “ผู้ที่มีความทรงพลังในการแสดงบนเวที”

นอกจากนี้ TEN (เตนล์) ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีและดึงดูดใจผู้ชมทั่วโลก ด้วยเสน่ห์ต่าง ๆ ทั้งความละเอียดรอบคอบ และความอบอุ่นอ่อนโยนเอาใจใส่ ที่คอยปฏิบัติต่อสมาชิกแต่ละคนในทีมอย่างจริงใจ ตลอดจนความเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ‘Great Dance Crew’ (เกรท แดนซ์ ครูว์) เป็นรายการบันเทิงวาไรตี้ทีมสตรีทแดนซ์หญิง ที่ดำเนินการโดย YOUKU ซึ่ง TEN (เตนล์) รับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินทีมเต้น และนำรายการร่วมกับ Alec Su, Wang Feifei, Cheng Xiao และ Uno Santa โดยรายการมีกำหนดออกอากาศในทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านช่อง YOUKU SHOW ทาง YouTube และสามารถกดเลือกรับชมพร้อมซับไตเติลภาษาไทยได้

[Performance] TEN brought “Break It And Make It” with Team Hammer. Everyone was fascinated by TEN

 [Great Dance Crew] EP07 | Alec Su/Fei/Cheng Xiao/Way V TEN/INTO1 SANTA | YOUKU SHOW

Part 1 

Part 2 

#TEN #WayV #TENxGreatDanceCrew #GreatDanceCrew #LeaderTEN #GDC_TENxHammerTeam

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WayV ส่งคลิปทักทายสปอยล์ความพิเศษ พร้อมอ้อนอยากเจอแฟนคลับชาวไทยไว ๆ ในงานแฟนมีตติ้ง ‘2023 WayV Fanmeeting Tour [Phantom]’ in BANGKOK วันที่ 1 และ 2 เมษายนนี้! >>

SM True เชิญทุกคนมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่แฟนมีตติ้งทัวร์ของบอยแบนด์ระดับท็อป ‘WayV’ ในงาน ‘2023 WayV Fanmeeting Tour [Phantom]’ in BANGKOK วันที่ 1-2 เมษายนนี้!

SM True และ WayV ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก กับกิจกรรมพิเศษและงานแจกลายเซ็น ‘WayV [Phantom] SPECIAL EVENT & FAN SIGNING in BANGKOK’ 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ ไอคอนสยาม!

บอยแบนด์ระดับโกลบอลสุดฮอต WayV บินตรงร่วมฉลองตรุษจีนสยามพารากอนรับปีกระต่ายทอง ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023”

TEN วง WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมโชว์ ‘Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show’ ที่ปารีส แฟชั่น วีค 2023