“คู่เวร” สปอยฉากเด็ดห้ามกระพริบตา “ก็อต อิทธิพัทธ์-โม มนชนก” เลิฟซีนดุจนตาลุก >>

ออกอากาศไปตอนแรกก็สร้างกระแสฮือฮา สำหรับละครสุดแซ่บแห่งปี “คู่เวร” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” และผู้กำกับฯ “วิทย์ วรวิทย์” ที่ได้ 4 นักแสดง “ภณ ณวัสน์”, “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด”, “ก็อต อิทธิพัทธ์” และ “โม มนชนก” มาตีแผ่ความสัมพันธ์ของเพื่อนรัก ที่งานนี้ไว้ใจใครไม่ได้ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

ไม่แซ่บยังไงไหว สำหรับฉากที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ เรียกว่า ออกอาการเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันซะแร้ว..สำหรับ “คู่เวร” อาทิตย์นี้บอกเลยว่าเดือด เพราะหวาน (โม มนชนก) เพื่อนรักแอบกินพี่วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) ลับหลัง เพื่อนบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ทั้ง ๆ ที่พี่วายุเพิ่งคบกับบีมได้ไม่ทันไร ก็โดนหวานฉกไปกินซะแล้ว บอกเลยใจไม่แข็งอย่าดู เพราะรับรองว่าจะอินจนทนไม่ไหว อาจมีอาการเขวี้ยงรีโมทพัง  ทุ่มจอทีวีแตกกันบ้างกับความหวาน ที่ไม่หวานเหมือนชื่อ ที่สำคัญ “คู่เวร” ไม่ได้มาเล่น ๆ ถ้าไม่เผ็ด ไม่เด็ด ก็ไม่กล้ามาหรอกบอกเลยห้ามพลาด

ฉากนี้จะแซ่บสมการรอคอยหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “คู่เวร” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิ้มรับวันแห่งความสุขและการเติบโตในวัย 27ปีบริบูรณ์ด้วยความสุขสันต์สดใสจริงๆค่ะ สำหรับ “ก็อต อิทธิพัทธ์” หนุ่มหล่อผู้คลั่งรัก😆❤️ >>

วิว ไทยแลนด์ เซอร์ไพรส์แฟนซีรีส์ทั่วเอเชีย จัดงาน “Wilson Greeting by Nichkhun” เปิดตัว “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในนักแสดงนำฟิล์มซีรีส์แห่งปี 2022 Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง >>

โออาร์ จัดงาน Inclusive Growth Days ดึงสองหนุ่ม ‘กระทิง-ภณ’ สวมบทบาริสต้า ชง-เสิร์ฟกาแฟเมนูพิเศษจาก Café Amazon สาขาต่างประเทศ เติมความฟินให้ผู้ร่วมงาน >>

ส่องผู้ชายในสต๊อก “โม มนชนก” “อีหวาน” มันแซ่บว่าไม่ได้ ! >>

“คู่เวร” ทำคนดูใจพังอกหักตาม “ภณ ณวัสน์” ! เปลี่ยนทีมเชียร์ “ภณ-ก็อต” คู่กันตอนจบ >>