“M๓๙” ร่วมทุน “ลักษ์666” สนุกจับมือ “วิลลี่-หอย” ทำ“สาระแนโอเซกไก” !!!

M๓๙ – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ดูแลโดย “พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล” กรรมการผู้จัดการและ โปรดิวเซอร์ เปิดบ้านร่วมทุนเป็นครั้งแรกกับ “ลักษ์ 666”  ดูแลโดย“วิลลี่-หอย”(เริงฤทธิ์ แมคอินทอช และ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ผลิตภาพยนตร์ “สาระแนโอเซกไก” มอบหน้าที่ “หอย” ขึ้นแท่นผู้กำกับลุยแคนดิด ซุป’ตาร์ข้ามฟ้าถึงประเทศ ญี่ปุ่น!!!

ซึ่งกับเรื่องนี้ พี่เอมี่ – จันทิมา เปิดเผยว่า “ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์เรามีนโยบายในการผลิตภาพยนตร์ 2 รูปแบบ คือ อินเฮ้าส์ ผลิต –โปรโมท-จัดจำหน่ายเอง  และ เป็นสตูดิโอซึ่งจะมีโปรดิวเซอร์คอยทำหน้าที่หาโปรเจคจากข้างนอกเข้ามาร่วมงานในลักษณะต่างๆแต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีการร่วมงานกับบริษัทข้างนอก ซึ่งการร่วมทุนกับ ลักษ์ 666 จะถือเป็นการร่วมงานในลักษณะที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ทำหน้าที่สตูดิโอเป็นครั้งแรก ก็มีที่มาเนื่องจากตัว “พี่หอย” เองค่อนข้างคุ้นเคยกับเรามานานเป็นสิบปีแล้วเคยได้ร่วมงานกันตอนที่เรายังทำอยู่ที่เก่า แล้วก็ได้มีโอกาสคุยกันในฐานะเพื่อนร่วมวงการภาพยนตร์มาโดยตลอดรวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนไอเดียระหว่างกันว่าอยากจะร่วมมือกันทำอะไรที่มันสนุกๆ กันสักครั้ง

ประจวบเหมาะว่าปีนี้เป็นปีที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ค่อนข้างจัดองค์กรลงตัวในระดับที่น่าพอใจ ทาง “พี่อ๊อฟ- มณฑล อารยางกูร” (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและ ผู้กำกับ ) จึงรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วม เชื่อมระหว่าง “พี่หอย” ซึ่งมีบัดดี้คือ “พี่วิลลี่” เข้ามาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ กับทางM๓๙ จึงลงตัวออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง “สาระแน โอเซกไก” ซึ่งเป็นการร่วมทุนครั้งแรกระหว่าง  M๓๙ กับ ลักษ์ 666 นอกจากนั้น เรายังมีบริษัทโยชิโมโต้ ซึ่งเป็นต้นตำรับร้อยปีตลกญี่ปุ่นมาเป็นพันธมิตรให้การดูแลร่วมมือตลอดระยะเวลาการถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่นโดยภาพยนตร์เรื่อง “สาระแน โอเซกไก” เรายกกองไปถ่ายทำทื่ญี่ปุ่นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ถือเป็นครั้งแรกของวงการภาพยนตร์ที่เราแคนดิดดาราระดับซูเปอร์สตาร์นอกประเทศ โดย พี่หอยรับหน้าที่เป็นผู้กำกับส่วน พี่วิลลี่ เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ พี่ก็มั่นใจว่าด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาสองคนที่ทำให้คนไทยมีรอยยิ้มมานานถึง15 ปี จะนำความสนุก และ เซอร์ไพร้ส์มามอบให้ผู้ชมอย่างเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ”

ติดตามผลงานที่มาจากการ “รวมร่าง” ของ 2 บริษัทคุณภาพอย่าง “M๓๙” และ  “ลักษ์ 666” พร้อมเสริมทัพด้วยบริษัทพันธมิตร “โยชิโมโต้” ซึ่งมีชื่อเสียงก้องประเทศญี่ปุ่นยืนยาวมาร้อยปีได้ในทีเซอร์  “สาระแน โอเซกไก”  ทุกช่องทางการสื่อสารของM๓๙ (Facebook , youtube,twitter)  และ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์จำกัด
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

M39 ทำพิธีดุอาอ์ เปิดตัวภาพยนตร์กอฟ อัครา -ทับทิม อัญรินทร์ -โม อมีนา ถ่ายทอดเรื่องเร้นลับใน “ของแขก”

M39 จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์“ฮักเจ้าอีหลี”   ผู้กำกับ-ทัพนักแสดงคนรุ่นใหม่พร้อมมอบความสุขและแรงบันดาลใจผ่านศิลปะ“หมอลำ”                

M39 ผนึกกำลัง “เท่ง เถิดเทิง” บวงสรวงหนัง “ทิดน้อย” การหวนคืนจอเงินในรอบ 7 ปีเต็ม ของ “อั้ม-พัชราภา” ประกบ “อนันดา เอเวอริงแฮม”

“วิลลี่” ดีใจ คืนเวทีเจ เอส แอล ฯ พร้อมเต็มที่ทุ่มสุดตัว เสิร์ฟความบันเทิงใน “มาลัยไฟท์เตอร์” 

“M39” จัดใหญ่! ไลฟ์คอนเสิร์ตรอบกาล่า “ส้ม ปลา น้อย”“หม่ำ-โตโน่-เต้ย-อุ้ม” ส่งความสุขสุดม่วนต้อนรับปีใหม่