“คริส” ขอลุยต่อ!!! เปิดบาร์โฮสต์หวังพารวย >>

หลังเปิดบาร์โฮสต์ “MAMA GOGO” ครั้งแรกก็มีแววจะไปไม่รอดซะแล้ว แถมหนุ่มๆ Mama Boys “กาหยู” (จอส เวอาห์)“โชค” (ไมค์ ชินรัฐ)“หมูแดง” (ป๊อด ศุภกร)“ยุทธ” (กาย ศิวกร) และ “ออโต้” (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) ก็ยังเต้นไม่พร้อมเพรียงกันและยังไม่สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้มากพออีกด้วย งานนี้ “เจ๊แอนนี่” (คริส หอวัง) เลยวางกลยุทธ์ใหม่ และขอลุยเปิดบาร์ต่อ พร้อมประกาศกร้าวว่าในอีก 3 เดือน ถ้าบาร์ยังไม่ปัง และยังทำเงินให้ร่ำรวยไม่ได้ ก็แยกย้ายกันได้เลย เรียกว่ามั่นใจเกินร้อยสุดๆ งานนี้ต้องมาตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าบาร์โฮสต์ของ “แอนนี่” จะไปรอดตามที่หวังไว้หรือไม่?  ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “Mama Gogo แม่มาคุม…หนุ่มบาร์ร้อน” วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง AIS PLAY เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจน-ไซซี” จับไมค์ร้อง เต้น แร็พ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ว่างอยู่” (Available) ประกอบซีรีส์ “Mama Gogo แม่มาคุม…หนุ่มบาร์ร้อน” >>

ลาซาด้าดึงสามเซเลบริตี้ตัวท็อป ร่วมชวนนักช้อปมาอัพสกิลพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมซีรีส์ใหม่ “LazLive+ เพิ่มสิ่งที่ชอบ พลัสสกิลที่ใช่” >>

“คริส” สุดแซ่บ!!! นำทีมเปิดตัวหนุ่มบาร์ร้อน >>

“คริส” ฮึดสู้!!! ลุยทำธุรกิจบาร์อะโกโก้ >>

“คริส หอวัง” เปิดใจถึงการทำหน้าที่พากย์เสียงภาษาไทยครั้งแรกใน “Cruella” พร้อมสตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 3 กันยายนนี้ ที่ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์