เปิดตัว 3 วงดนตรีเลือดใหม่! ค่าย Zircle Muzik กับโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ต ZIRCLE BAND COMPETITION >>

ตะลุยกันมาจนใกล้จบรายการแล้วสำหรับ ZIRCLE BAND COMPETITION Presented by Singha Corporation” กับการประกวดเฟ้นหาวงดนตรีจากกว่า 300 วง จนเหลือ 5 วงดนตรีสุดจี๊ด ที่ครั้งนี้พวกเขาได้โชว์ตัวตนออกมาแบบเต็มๆ บนเวทีจริงเป็นครั้งแรก เพื่อส่งให้ทั้ง 3 กรรมการได้รับรู้ถึงความสนุกของพวกเขาให้มากที่สุด จนได้ 3 วงดนตรีที่ถูกเลือกให้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในสังกัด ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) ได้แก่วง Overload (โอเวอร์ โหลด), วง Lost Chips (ลอสท์ ชิพส์) และ วง Methane (มีเทน) ในคอนเสิร์ต ZIRCLE BAND COMPETITION EP.05 FINAL LIVE AT LIDO CONNECT ที่ผ่านมา ก่อนจะปิดท้ายด้วย EP.06 ให้ติดตามเบื้องหลัง ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคมนี้ ช่องทาง https://www.facebook.com/ZircleMuzikOfficial

ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) เริ่มจากแรงบันดาลใจสมัยเป็นเด็กหลังห้อง จากการนั่งล้อมวงชงไอเดียให้บรรเจิด จนเกิดเป็นความฝันทางด้านดนตรีอย่างไม่มีกำแพงกั้น… ภายใต้การดูแลของ พล วง CLASH หรือ คชภัค ผลธนโชติ จึงเกิดเป็นรายการ ZIRCLE BAND COMPETITION Presented by Singha Corporation” ที่วงดนตรีทุกวงจะต้องผ่านคัดเลือกในรอบแรกผ่านคลิป VDO ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะคัดให้เหลือ 10 วงดนตรีที่น่าสนใจ จนเหลือ 5 วงดนตรีสุดท้าย ในรอบ Final Round (EP.05) ที่ได้อีก 2 กรรมการมาร่วมทีมเพิ่มเติม อย่าง กานต์ The Parkinson  และ ฟุ้ง Better Weather เพื่อคัดเลือกให้ได้ 3 วงดนตรีที่มี‘ดีเอ็นเอ’ ตรงกับ ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) มากที่สุด

ซึ่งทั้ง 5 วงดนตรีก็ได้แสดงความสามารถกันเต็มที่บนเวทีครั้งแรก ผ่านโชว์ที่ได้ดีไซน์กันเอง ซึ่งหนึ่งโชว์ของในทั้ง 3 เพลงนั้น จะเป็นเพลงใหม่ที่ทุกวงได้ทำงานร่วมกับค่าย โดยเริ่มจากวงที่ได้ผ่านการเลือกให้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในสังกัด ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) ได้แก่ วง Overload (โอเวอร์ โหลด) เพลง บอกดีไหม (Should I?), วง Lost Chips (ลอสท์ ชิพส์) เพลง โฮกปี๊บ และ วง Methane (มีเทน) เพลง รักษาได้ทุกอย่างยกเว้นเธอ

นอกจากนั้นอีก 2 วงดนตรีก็ได้ทำเพลงเช่นกัน อย่าง วง Burgundy (เบอร์กันดี) เพลง น่ารักจะตาย และ วง Lailin (ไลลิน) เพลง ฤดูที่ไม่มีเธอ (lost Season)”  ซึ่งหลังจบรายการนี้จะมีการทยอยปล่อย มิวสิกวิดีโอ ที่ได้ถ่ายทำไว้เป็นที่เรียบร้อย ไปจนถึงเดือนกันยายน เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามต่ออีกด้วย

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดพิเศษ อย่าง วง Indigo (อินดิโก้) , วง TELEx TELEXs (เทเลกซ์เทเลกส์) ก่อนส่งท้ายด้วยโชว์จาก Ink Waruntorn (อิ้งค์ วรันธร) ที่หยิบชุดคอนเซ็ปต์ในช่วงเดบิ้วแรกๆ เป็นตอนที่ยังไม่มีชื่อเสียง กลับมาใส่อีกครั้ง เพื่อเป็นการให้แรงบันดาลใจสำหรับทุกวงดนตรีที่เข้าร่วมการแข่งขันในวันนั้น ได้มีกำลังใจก้าวข้ามผ่านอุปสรรค เพื่อทำงานเพลงที่ตัวเองรักจนประสบความสำเร็จต่อไป

ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่

Facebook : ZircleMuzikOfficial (https://www.facebook.com/ZircleMuzikOfficial)

YouTube : ZIRCLE MUZIK (https://www.youtube.com/channel/UCuhoTn9Mo3GeG6IgKQsN4Hw)

Twitter : @ZircleMuzik (https://twitter.com/zirclemuzik)

Instagram : ZircleMuzikOfficial (https://www.instagram.com/zirclemuzikofficial/)

TikTok : @zirclemuzikofficial (https://www.tiktok.com/@zirclemuzikofficial)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“LAILIN” วงดนตรีสุดเดือด! แห่งค่าย “ZIRCLE MUZIK” ปล่อยซิงเกิลแรก “ฤดูที่ไม่มีเธอ” เพลงเศร้าจากประสบการณ์จริง! >>

“ไหนวะ” คำสั้นๆ แต่อัดแน่นทุกความรู้สึก คำถามที่แม้จะรู้คำตอบ จาก “เดอะ พาร์คินสัน” >>

“ZIRCLE MUZIK” เปิดตัว “BURGUNDY” วงดนตรีที่มีความสามารถ โดดเด่นพร้อมความสดใสเกินต้าน! ในซิงเกิลแรก “น่ารักจะตาย” >>

“อิ้งค์ วรันธร” ถ่ายทอดเพลงสุดซึ้ง “ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง” “เก้ง จิระ” แท็กทีม “ปิ๊ง อดิสรณ์” ร่วมกำกับเอ็มวี ในรอบหลายปี!! ชวนเปิดวาร์ป ข้ามภพ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” >>

‘Last Train ’ เพลงล่าสุดจาก INK WARUNTORN ที่ขอจับมือศิลปินญี่ปุ่นอย่าง THREE1989 มาเล่าถึงเวลายอมตกขบวนรถไฟ เพื่อต่อเวลาความสุขกับเธอคนนั้น >>