เปิดตัว 3 วงดนตรีเลือดใหม่! ค่าย Zircle Muzik กับโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ต ZIRCLE BAND COMPETITION >>

ตะลุยกันมาจนใกล้จบรายการแล้วสำหรับ ZIRCLE BAND COMPETITION Presented by Singha Corporation” กับการประกวดเฟ้นหาวงดนตรีจากกว่า 300 วง จนเหลือ 5 วงดนตรีสุดจี๊ด ที่ครั้งนี้พวกเขาได้โชว์ตัวตนออกมาแบบเต็มๆ บนเวทีจริงเป็นครั้งแรก เพื่อส่งให้ทั้ง 3 กรรมการได้รับรู้ถึงความสนุกของพวกเขาให้มากที่สุด จนได้ 3 วงดนตรีที่ถูกเลือกให้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในสังกัด ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) ได้แก่วง Overload (โอเวอร์ โหลด), วง Lost Chips (ลอสท์ ชิพส์) และ วง Methane (มีเทน) ในคอนเสิร์ต ZIRCLE BAND COMPETITION EP.05 FINAL LIVE AT LIDO CONNECT ที่ผ่านมา ก่อนจะปิดท้ายด้วย EP.06 ให้ติดตามเบื้องหลัง ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคมนี้ ช่องทาง https://www.facebook.com/ZircleMuzikOfficial

ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) เริ่มจากแรงบันดาลใจสมัยเป็นเด็กหลังห้อง จากการนั่งล้อมวงชงไอเดียให้บรรเจิด จนเกิดเป็นความฝันทางด้านดนตรีอย่างไม่มีกำแพงกั้น… ภายใต้การดูแลของ พล วง CLASH หรือ คชภัค ผลธนโชติ จึงเกิดเป็นรายการ ZIRCLE BAND COMPETITION Presented by Singha Corporation” ที่วงดนตรีทุกวงจะต้องผ่านคัดเลือกในรอบแรกผ่านคลิป VDO ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะคัดให้เหลือ 10 วงดนตรีที่น่าสนใจ จนเหลือ 5 วงดนตรีสุดท้าย ในรอบ Final Round (EP.05) ที่ได้อีก 2 กรรมการมาร่วมทีมเพิ่มเติม อย่าง กานต์ The Parkinson  และ ฟุ้ง Better Weather เพื่อคัดเลือกให้ได้ 3 วงดนตรีที่มี‘ดีเอ็นเอ’ ตรงกับ ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) มากที่สุด

ซึ่งทั้ง 5 วงดนตรีก็ได้แสดงความสามารถกันเต็มที่บนเวทีครั้งแรก ผ่านโชว์ที่ได้ดีไซน์กันเอง ซึ่งหนึ่งโชว์ของในทั้ง 3 เพลงนั้น จะเป็นเพลงใหม่ที่ทุกวงได้ทำงานร่วมกับค่าย โดยเริ่มจากวงที่ได้ผ่านการเลือกให้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในสังกัด ZIRCLE MUZIK” (เซอร์เคิล มิวซิก) ได้แก่ วง Overload (โอเวอร์ โหลด) เพลง บอกดีไหม (Should I?), วง Lost Chips (ลอสท์ ชิพส์) เพลง โฮกปี๊บ และ วง Methane (มีเทน) เพลง รักษาได้ทุกอย่างยกเว้นเธอ

นอกจากนั้นอีก 2 วงดนตรีก็ได้ทำเพลงเช่นกัน อย่าง วง Burgundy (เบอร์กันดี) เพลง น่ารักจะตาย และ วง Lailin (ไลลิน) เพลง ฤดูที่ไม่มีเธอ (lost Season)”  ซึ่งหลังจบรายการนี้จะมีการทยอยปล่อย มิวสิกวิดีโอ ที่ได้ถ่ายทำไว้เป็นที่เรียบร้อย ไปจนถึงเดือนกันยายน เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามต่ออีกด้วย

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดพิเศษ อย่าง วง Indigo (อินดิโก้) , วง TELEx TELEXs (เทเลกซ์เทเลกส์) ก่อนส่งท้ายด้วยโชว์จาก Ink Waruntorn (อิ้งค์ วรันธร) ที่หยิบชุดคอนเซ็ปต์ในช่วงเดบิ้วแรกๆ เป็นตอนที่ยังไม่มีชื่อเสียง กลับมาใส่อีกครั้ง เพื่อเป็นการให้แรงบันดาลใจสำหรับทุกวงดนตรีที่เข้าร่วมการแข่งขันในวันนั้น ได้มีกำลังใจก้าวข้ามผ่านอุปสรรค เพื่อทำงานเพลงที่ตัวเองรักจนประสบความสำเร็จต่อไป

ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่

Facebook : ZircleMuzikOfficial (https://www.facebook.com/ZircleMuzikOfficial)

YouTube : ZIRCLE MUZIK (https://www.youtube.com/channel/UCuhoTn9Mo3GeG6IgKQsN4Hw)

Twitter : @ZircleMuzik (https://twitter.com/zirclemuzik)

Instagram : ZircleMuzikOfficial (https://www.instagram.com/zirclemuzikofficial/)

TikTok : @zirclemuzikofficial (https://www.tiktok.com/@zirclemuzikofficial)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้า จัดให้ “ติด Trend Fest หาดใหญ่” โดนใจชาวใต้ หรอยแรง! “นนท์-อิ้งค์” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น แฟนๆ แห่ร่วมงานล้นทะลัก! ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลฯ >>

ถึงเวลาที่ต้องปล่อยแล้ว ปล่อยมือเขาสักที เพราะ “คนใหม่เขาดูแลอยู่” จาก INK WARUNTORN ที่จะพาทุกคนมามูฟออนในแบบที่เติบโตและเข้าใจตัวเองมากขึ้น ลืมไปเลยว่าวันนี้เธอมีเขา ดูแลเธอแทนฉันไปแล้ว ห่วงแค่ไหนก็ต้องหมดห่วงสักที… >>

INK WARUNTORN x POD THANACHAI Live in London 2022 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ของ “อิ้งค์ วรันธร” >>

Better Weather ท้าดาว Tiktok ใน #รักครั้งนี้ฉันมั่นใจChallenge ออกสเต็ปกันในเพลง “AUSTRALIA” >>

“Australia” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Better Weather ฟังพร้อมกัน 17.00 น. วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ >>