ATLAS ส่งเพลง “เธอมีความหมาย” (My Treasure) เป็นของขวัญให้เอลิส! >>

ยังคงเดินหน้าสร้างเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ATLAS ศิลปินค่าย XOXO Entertainment ล่าสุดปล่อยซิงเกิลที่ 4 ซึ่งเป็นซิงเกิลสุดท้ายของอัลบั้มแรกนี้ กับเพลง เธอมีความหมาย (My Treasure)ออกมาให้เหล่าแฟนคลับ (ALIS) ประทับใจอย่างเช่นเคยซึ่งเพลงนี้จะใส่ความเป็นดนตรี Rock และผสมผสานเสียงของเครื่องดนตรีสดเข้าไปด้วย เพื่อเพิ่มความแตกต่างจาก 3 ซิงเกิลที่ผ่านมา โดยได้พี่กอล์ฟ F.HERO มาเป็น Executive Producerให้อีกด้วย

เนื้อหาของเพลง เธอมีความหมาย (My Treasure) นี้ทางค่ายเพลง ได้วางคอนเซ็ปอยากให้ ATLAS ได้ถ่ายทอดความรู้สึกถึงเหล่า ALIS หรือแฟนคลับของพวกเขา ว่าแฟนคลับคือสมบัติล้ำค่า และมีความหมาย จึงอยากขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนให้กับแฟนคลับทุกคน ซึ่งบรรยากาศของเอ็มวีเพลงนี้มีกลิ่นอายของ Wild West ของความเป็นคาวบอย แต่จะมีความ Modern ทั้งเรื่องเสื้อผ้า และฉากเพื่อให้ฉีกจากคาวบอยในภาพเดิมๆ ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ได้น้องจัสมิน (มะลิมาริสา ฮิวส์) Trainee จากค่าย XOXO Entertainment ที่กำลังเตรียมตัวเดบิวท์เป็นศิลปินในลำดับต่อไป มาร่วมแสดงเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอให้อีกด้วย

สำหรับเพลง เธอมีความหมาย (My Treasure) นอกจากจะเป็นเพลงที่โชว์ความแข็งแรงขึ้นทั้งการร้องและการเต้นแล้ว มิวอ้อนและเออร์วิน (สมาชิกในวง ATLAS) ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อแร็ปในท่อนของตัวเอง ใส่ลงไปในเพลงอีกด้วย อัลบั้ม ATLAS : The 1st Journey ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของวง ATLAS ได้เปิดให้ Pre-Order กันไปแล้ว ที่ xoxo online shop (link : xoxoshop.myopn.storeสามารถติดตามและรับฟังเพลงได้แล้ววันนี้ 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนามบาส “SUPER MATCH” มันส์ไฟลุก!! 2 IDOLสุดฮอต “Laz1 vs. Atlas” แข่งชู๊ตบาสเดือด >>

ATLAS ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คุยแก้เหงา” เพราะอยากมีเขาตลอดไป!

ศิลปิน นักแสดงร่วมแสดงความยินดี กับ Agafar Thailand (อากาฟาร์ ไทยแลนด์) ครบรอบ 1 ปี พร้อมเสริ์ฟความสนุก วง ATLAS (แอทลาส) ในวันที่ 7 พ.ค.นี้

ซัมเมอร์นี้ ATLAS ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด! “โลเล” เอาใจชาวเอลิซ

“XOXO Entertainment” เขย่าวงการ Tpop อีกครั้งเปิดตัว “ATLAS” บอยแบนด์น้องใหม่ อย่างสวยงามส่งซิงเกิ้ล “MAYDAY MAYDAY” กระหึ่มโซเชียล