แมท-ภีรนีย์ และ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ ชวนคุณเดินทางไปกับคอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 เพื่อถ่ายทอดความอ่อนโยนอย่างมั่นใจจาก “วิคธีร์รัฐ” >>

วิคธีร์รัฐ (Vickteerut) นำโดย อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ สานต่อคอลเลกชั่นล่าสุด Pre-Fall 2022 “The Moment After” (พรี-ฟอล 2022 เดอะ โมเม้นท์ อาฟเตอร์)  ถ่ายทอดความมั่นใจ และความแข็งแกร่ง ที่แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนตามแบบฉบับของผู้หญิงวิคธีร์รัฐ โดยนำเสนอผ่านภาพถ่ายแฟชั่นของเหล่ามิวส์ (Muses) คนสำคัญของแบรนด์ อย่าง แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวครั้งสำคัญไปด้วยกัน

ครั้งนี้เป็นการสานต่อจากคอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 First Night on U+1F728 (สปริง/ซัมเมอร์ 2022 เฟิร์ส ไนท์ ออน ยู พลัส 1 เอฟ 728) ก่อนหน้า โดย Miss K หุ่นยนต์สาวแสนสวยได้เดินทางมาแฝงตัวอยู่บนโลกมนุษย์เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทางแบรนด์มีคอนเซปต์ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงการนำเอาความนุ่มนวล อ่อนโยน มาผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายฟิวเจอร์ริสติก (Futuristic) และเส้นสายที่ดูมีความแข็งซึ่งเห็นได้ชัดในคอลเลกชั่นก่อนหน้า

แมท-ภีรนีย์ และ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ เป็น #VICKTEERUTPEOPLE คนสำคัญของแบรนด์ ทั้งสองคนต่างก็มีความมั่นใจ ถือเป็นผู้หญิงที่มีความชัดเจนในด้านความคิด และมีการแสดงออกที่ตรงไปตรงมา ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองออกมาให้เห็นได้ชัดผ่านสไตล์การแต่งตัว

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ต่อจากเดิมกับคอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 Collection “The Moment After” จาก VICKTEERUT ที่จะทำให้คุณหลงใหล เพลิดเพลินไปกับความนุ่มนวล และอ่อนโยน ได้ ที่ Website : https://vickteerut.com/ ,  Instagram : @vickteerutofficial , Facebook : vickteerut และ Line Official Account : @vickteerut

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

M39 จัดพิธีบวงสรวง “อีสานซอมบี้” รวมทัพดาราสายฮาทั้งรุ่นเล็ก+รุ่นใหญ่ครบทีม ผลผลิตจากโครงการ “Major Writer Contest คุณเขียน เราสร้าง” สู่จอเงิน >>

“แอน ทองประสม” เผยความลับ 10 ปี กับ “คือเธอ” ! ทำไมต้องเป็น “มาริโอ้-ญาญ่า” >>

วิคธีร์รัฐ ตอกย้ำแคมเปญ VickteerutPeopleร่วมถ่ายทอดความมั่นใจของผู้หญิง

ต๊าซเกินต้าน! “ออกแบบ – กระทิง” ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชัน Jaspal Chinese New Year อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65

“ออกแบบ-ชุติมณฑน์” สุดแฮปปี้ มีผลงานรัวๆ อย่างต่อเนื่องฝากติดตาม เอ็มวี-ภาพยนตร์-ละคร  เร็ว ๆ นี้ >>