“เบิร์ด ธงไชย” ถึงกับนอนไม่หลับ !! ได้ออกกอง “มากองรวมกันตรงนี้” เพลงใหม่บรรยากาศดี-เอ็มวี ดูแล้วยิ้ม >>

ประเดิมด้วย “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” ออกมาให้แฟนๆที่รอคอยได้ฟังคลายคิดถึงแล้ว ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย  “เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ ” ก็ปลดล็อกต่อเนื่องกับซิงเกิลใหม่บรรยากาศดี “มากองรวมกันตรงนี้” จากอัลบั้มใหม่ ที่เขียนขึ้นโดย เอก- season five เนื้อหาเพลงถ่ายทอดอารมณ์คนไม่สมหวัง ที่เวลามาอยู่รวมกันเยอะๆ แล้วเกิดพลังความสุขสนุกสนาน เรียกว่า เป็นแก๊งคนโสดที่ทำให้คนมีคู่รู้สึกเป็นส่วนเกินได้ เพลงนี้นอกจากมีกิมมิกที่หยิบชื่อเพลงฮิตของพี่เบิร์ดมาใส่ในเนื้อเพลงแล้ว ยังถือเป็นปรากฏการณ์พิเศษกับการมากองรวมกันของยอดฝีมือทางดนตรีมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น เอก- season five ที่เขียนเนื้อ-ทำนอง ฟองเบียร์ – ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาทำหน้าที่ Lyrics Director  แล้ว มุขเอก จงมั่นคง -โปรดิวเซอร์ ยังชวน รัฐ พิฆาตไพรี (รัฐ Tattoo Colour), นรเทพ มาแสง (นอ Pause), อริญชย์ ปานพุ่ม(เล็ก T-Bone),วงSeason five, โหน่ง -วิชญ วัฒนศัพท์ (The Photo Sticker Machine) จนเกิดเป็นซูเปอร์แบนด์( SUPERBAND)ที่มี “เบิร์ด ธงไชย” เป็นนักร้องนำ

ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ผกก.มือรางวัลอย่าง ดล ผดุงวิเชียร มาร่วมงานกันอีกครั้ง ในเอ็มวีจะดูแล้วยิ้มตามกับการร้อง เต้น อารมณ์ดี ของพี่เบิร์ดกับซูเปอร์แบนด์ และเหล่าก๊วนคนโสดทั้งหลาย โดย พี่เบิร์ด เล่าถึงบรรยากาศ ความรู้สึกที่ได้ออกกองถ่ายในรอบ 3 ปี ให้ฟังว่า…

“ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยครับ บรรยากาศเก่าๆ กำลังจะกลับมา ได้ออกมากองถ่าย เจอทีมงาน เจอกล้อง เจอเสียงแอ็กชัน มันดีจริงๆครับ  เรื่องราวในเอ็มวีก็คือ การมากองรวมกัน พี่เบิร์ดในนามหัวหน้าเผ่าของคนที่ไม่มีใคร ออกมาเชิญชวน ให้คนที่ไม่มีใคร ออกมากองรวมกัน ให้คนที่รักกันอิจฉาเราเล่น น่ารักดีครับ  การถ่ายทำวันนี้สนุกครับ หลังจากไม่ได้เจอกันนาน วันนี้ทีมงานพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งยังเป็นการทำงานที่หลายๆ วงมารวมกันอีกด้วย แต่ละคนก็เก่งๆ กันทั้งนั้น Season Five, เล็ก – T-Bone, โหน่ง, รัฐ – Tattoo Colour และ นอ-Pause บรรยากาศการมารวมตัวกันที่ดูแล้วมีความสุข เพลงก็สนุก ทุกอย่างของจริงหมด ”   

ใครที่คิดถึงบรรยากาศสนุกๆ แบบนี้ เตรียมมา#กองรวมกันตรงนี้

  Link Official Lyrics Video “มากองรวมกันตรงนี้”

สำหรับแฟนๆที่รออัลบั้มใหม่ “พี่เบิร์ด” สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ทาง FB & IG : @birdthongchai และ BIRD FRIEND CLUB (Official Group)

#มากองรวมกันตรงนี้#เบิร์ดธงไชย #BirdThongchai #gmmgrammy

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มไม่ไหว!! “เบิร์ด ธงไชย” ฟีเวอร์ !! บุกประชิด สร้างความสุขทั่วกรุงเทพฯ >>

สุดคุ้ม!! สมการรอคอย “เบิร์ด-ธงไชย” เปิด โปร’ดี ปี’22 ดับเบิ้ลความสุข-อัดแน่นความสนุกแห่งปี!! จัดเต็มครบ อัลบั้ม -คอนเสิร์ต -MV.ใหม่ “ลำไยลองกอง” คึกคักสนั่นโซเซียล >>

“เบิร์ด ธงไชย” ส่งคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “คอนเสิร์ต SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด” จัดเต็มทุกความสุข สมการรอคอยแน่นอน!! เปิดจองบัตร “EARLY พี่เบิร์ด” แล้ว วันที่ 22 ก.ค.นี้ >>

Lipta แฮปปี้ ได้คัฟเวอร์ 5 เพลงเพราะ พี่เบิร์ด ธงไชย ผ่าน Cover Night Live Session >>

ปลดล็อกความคิดถึง!! “เบิร์ด ธงไชย” รวมตัวเหล่าพี่ๆน้องๆ คนบันเทิง- แฟนคลับ ร่วมไลฟ์สนุกสนั่นโซเซียล! ชวนชม MV.ใหม่ “มากองรวมกันตรงนี้” >>