แดน-บีม-แพทตี้ เตรียม “ทวงคืน” เต็มรูปแบบ 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

อยากทวงคืนกันนักใช่ไหม!! “เอ็ม พิคเจอร์ส” จัดให้!! ได้เวลาเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ขวัญผวาสุดหรรษาแห่งปี “ทวงคืน” ฝีมือการกํากับและรับบทนักแสดงนําในรอบ 10 ปีของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่ครั้งนี้คัมแบ็คมาประกบคู่กับหวาน ใจในชีวิตจริง แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา พร้อมด้วยพี่ชายสุดชี้ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ที่จะมาฉีกแนววงการไลฟ์ โค้ชให้สะเทือนเลือนลั่น สมทบด้วยคนสวนมาดโหด เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ ผีท่านขุนสุดอาฆาต เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่จะมามอบประสบการณ์ระทึก ฮาเหนือความคาดเดาในภาพยนตร์เรื่องนี้แบบชั่วข้ามคืน

โดยเริ่มต้นเปิดเวที ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน กันด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ “ทวงคืน” ให้แขกผู้มีเกียรติและ สื่อมวลชนได้ชมกันเป็นออเดิร์ฟจากนั้นตามมาด้วยโชว์พิเศษในเพลงประกอบภาพยนตร์ อย่างเพลง “ทวงคืน” พร้อมท่าเต้น น่ารักๆชวนละลายจาก แพทตี้-อังศุมาลิน เพลง “ตลอดไปแสนสั้น” จาก แดน-วรเวช และปิดท้ายด้วยเพลง “สิ่งที่สมควรทํา ก่อนตาย” จาก บีม-กวี ก่อนที่พิธีกรจะเชิญทั้งแสดงทั้งหมดขึ้นเวทีมาพูดคุยถึงการทํางานที่ทั้งสนุก ทั้งหลอน ในแบบของ เมื่อ คนกําลังจะ “หมดรัก” แต่ดันมีผีมาขอทัก “ทวงคืน” กับเรื่องราวของคู่รักยูทูบเบอร์สุดฮอตที่กําลังตัดสินใจเลิกกัน แต่พวกเขา กลับต้องแกล้งทําเป็นว่ายังรักกันดีเพื่อสร้างคอนเทนต์ ก่อนจะได้พบกับความวุ่นวายระดับมหากาพย์ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์โค้ชตก อับ คนสวนมาดโหด เจ้าของแบรนด์แหวนแต่งงานตัวเป้ง และตบท้ายด้วยแรงอาฆาตจากผีท่านขุนที่หมายจะ “ทวงคืน” ว่ากว่า จะออกมาสมบูรณ์แบบในทุกรสชาตินั้นยากง่ายแค่ไหน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงตัวจิ๋ว “น้องเวกัส ฑีฆวิชช์ ฤาชาฤทธิ์” ที่รับบท บารมี ลูกชายของบริบูรณ์ในเรื่อง มาร่วมสร้างความน่ารักเป็นสีสันในงานอีกด้วย

จากนั้นส่งความฟินกันต่อด้วยการเชิญผู้โชคดีจากกิจกรรม #ทวงคืนChallenge ขึ้นมาเต้นคู่กับแพทตี้ ที่งานนี้ถือเป็นการทวง คืนได้คอมพลีทแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญ คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าท่ีบริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณวิชญะ  พูลวรลักษณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และนักแสดงถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และชมภาพยนตร์ร่วมกัน

คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณวิชญะ  พูลวรลักษณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย แดน-วรเวช ดานุวงศ์, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, บีม-กวี ตันจรารักษ์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกในงานเปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “ทวงคืน” ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน

งานนี้อะไรจะพังกว่ากัน? มารู้กัน #ทวงคืน 13 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

#ทวงคืน  #FearlessLove #แดนวรเวช #แพทตี้ #บีมกวี #แดนแพทตี้ #แดนบีม #เต๋าสมชาย #เต๋าเศรษฐพงศ์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต๋า เศรษฐพงศ์” สุดแฮปปี้ร่วมก๊วน “Pro-Am” ประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก ใน Honda LPGA Thailand 2023 >>

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดคอนเสิร์ต ‘First Choice Festival – Experience the New Era’ชวนตัวแทนคนรุ่นใหม่ “มาริโอ้ – แพทตี้ – อิ้งค์” ร่วมเปิดประสบการณ์สุดต๊าซซซ

โรสโกลด์ คว้าตัวนางเอกหน้าเด็ก “แพทตี้ – อังศุมาลิน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์กันแดด MIKU Sunless Milky Aqua+ >>

มาริโอ้ – บีม กวี Thee Phee Family – JAYLER – 4 EVE ร่วมส่งมอบประสบการณ์ความสุขเปิดไฟต้นคริสต์มาส คิง เพาเวอร์ วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ >>

“แพทตี้ อังศุมาลิน” รักรุ่ง งานเริ่ด โกยทรัพย์รับงานพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “โรสโกลด์” >>