“SPECTACULAR” อัลบั้มเต็มชุดที่สองของ 9 หนุ่ม “ZE:A” (เจอา) อัดแน่นด้วยเพลงติดหูและร่วมชิงรางวัลพร้อมลายเซ็นจาก 9 หนุ่ม

เควิน – ควังฮี – ฮีชอล – ดงจุน – จุนยอง – มินอู – ชีวาน – แทฮอน – ฮยองชิค 9 หนุ่มจากค่าย Star Empire Entertainment เริ่มเดบิวท์ในเดือนมกราคมปี 2010 ด้วยเพลงฮิต Mazeltov และมีผลงานซิงเกิ้ลอย่างต่อเนื่อง คือ All Day Long, Bad Talk Sad, Here I Am, Watch Out

Aftermath คือซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดนี้ หลังจากห่างหายจากการออกงานเพลงไปกว่าหนึ่งปีเต็ม และสมาชิกแต่ละคนก็แยกไปมีผลงานเดี่ยวหลายแขนงงาน ทั้งการแสดงซีรีส์เรื่องฮิตที่สุดของปีนี้ The Moon That Embrace The Sun ของ Siwan การเล่นละครเพลงของ Hyungsik ทีวีโชว์ของ Dongjun และสมาชิกคนอื่นๆ และ Kwanghee กำลังมีซีรีส์รวมดาวไอดอลของค่าย SM Town ในเรื่อง To The Beautiful You ปีนี้ ZE:A พร้อมแล้วกับอัลบั้ม SPECTACULAR ที่เต็มไปด้วยเพลงติดหูและได้คำนิยมในแง่บวกจากแฟนๆ จนอัลบั้มนี้ขายดีขึ้นถึงอันดับ 3 ใน Gaon Chart ในสัปดาห์ที่สองที่วางขายในเกาหลีใต้ สำหรับ Thailand Edition มาพร้อมโฟโต้บุ๊ค 66 หน้าและแถมฟรี! โปสเตอร์ (เฉพาะที่ร้าน B2S)


พิเศษ! เพื่อแฟนชาวไทย เมื่อซื้ออัลบั้ม SPECTACULAR จะได้รับสิทธิ์ชิงของรางวัลสุดพิเศษ DVD documentary และ Photobook ‘SPECIAL MOVIE SHOW with ZE:A’ พร้อมลายเซ็นศิลปินครบทั้ง 9 คน และข้อความพิเศษที่ผู้โชคดีอยากให้ ZE:A เขียนให้ จับรางวัลโดยการสุ่มหมายเลข ในวันที่ 28 กย. 2555 เพื่อเลือก 5 ผู้โชคดี และประกาศผลใน www.facebook.com/SonyMusicThailand

ที่มา:  Sony Music
บันทึกภาพ:  Sony Music
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแนะนำศิลปินใหม่ไฟแรง “Nana Ouyang” กับซิงเกิลเดบิวต์ “NANA I” ภายใต้สังกัด Sony Music >>

มิตรภาพที่คนดูตกหลุมรัก! เปิดใจ “เควิน ริชาร์ดสัน” เพื่อนแท้เหล่าสิงโตตัวจริง เบื้องหลังความสำเร็จของ Mia and the white Lion >>

ช่อง 28 จัดหนักให้แฟนๆ ได้ฟิน กับซีรี่ส์ยอดฮิด “To The Beautiful You ปิ๊งรักสลับขั้ว” >>

YESUNG ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Spring Falling’ โชว์เสียงอบอุ่นสุดซึ้งในเพลงเปิดตัว ‘Paper Umbrella’ >>

RUTH B สาวน้อยนักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 21 ปี จากแคนาดา ที่กำลังมาแรงกับบทเพลงบัลลาดเหงาๆ ‘Lost Boy’ ที่มีเพียงเสียงร้องของเธอคลอไปกับเสียงเปียโน