“กระทิง-เก้า-ณ ณภัทร” ทุ่มสุดพลัง เวิร์คช็อปการแสดง “เกมโกงเกมส์” แบบเค้นกันสุดพลัง! >>

ก่อนที่จะเข้าสู่เกมส์ของการโกง “บีอีซี สตูดิโอ” จัดเวิร์คช็อปการแสดงสุดเข้มข้น ให้กับ กระทิง ขุนณรงค์, เก้า สุภัสสรา, ณ ณภัทร 3 นักแสดงจากละครเรื่อง    “เกมโกงเกมส์”  (The Scammer Games) ที่จะมีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำภายในเดือนนี้

 โดย “โต้ง-ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์ (ผู้กำกับ และ Head of Production Bec Studios) คว้า  “ครูเอ-นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์” มารับหน้าที่ครูผู้ฝึกสอนการแสดงให้กบนักแสดงทั้ง 3 คน เริ่มจากติวเข้มรายบุคคลไปจนถึงจับกลุ่มทำเวิร์คช็อปร่วมกัน  งานนี้เริ่มจาก “เก้า สุภัสสรา” ที่ต้องดึงคาแรคเตอร์ในบท ริสา ที่ภายนอกดูเป็นคนเย็นชา ดูเป็นเด็กต่อต้านสังคม แต่ทั้งหมดเป็นเพียงกำแพงที่เธอสร้างขึ้นมาไว้ห่อหุ้ม จิตใจที่ว่างเปล่า ริสาพบว่าตัวเองเป็นหนี้นอกระบบจำนวนกว่า 10 ล้านบาท จากพ่อของเธอที่ทิ้งหนี้ไว้แล้วหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ทางรอดเดียวของเธอคือการเป็น “นักต้มตุ๋น” ตามด้วย “กระทิง ขุนณรงค์” ที่ต้องรับบท  โก้ อดีตนายตำรวจผู้ผันตัวมาเป็นนักต้มตุ๋น ภายนอกดูเป็นคนกะล่อน เห็นแก่ตัว หน้าเงิน แต่จริงๆ แล้วโก้เป็นคนที่มักจะแคร์ความรู้สึกของคนอื่นก่อนตัวเองอยู่เสมอ และเขาคือคนที่กุมความลับเกี่ยวกับการหายตัวไปของผู้เป็นพ่อของริสา และ สุดท้าย ณ ณภัทร รับบท มังกร เด็กบ้านรวยชนชั้นสูง เขาเป็นเด็กจีเนียส เป็นคนชอบเก็บตัว ชอบศึกษา ชอบเล่นมายากล จินตนาการสูง ชอบเขียนบล็อกนิยายโจรกรรม และที่เขาเป็นนักต้มตุ๋นก็เพราะอยากจะช่วยให้ริสามีชีวิตที่ดีกว่านี้

หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์เจาะลึกลักษณะนิสัยคาแรคเตอร์ของแต่ละคนแบบถ่องแท้แล้ว ครูเอ และ พี่โต้ง(ผกก.) ก็ได้ลองให้ฝึกการแสดงด้วยการแจกโจทย์ที่ต้องแสดงคนเดียว มีทั้งแบบห้ามใช้เสียง และใช้เสียง สุดท้ายเป็นการนับเวลาถอยหลัง 60 วินาที เพื่อกดดันให้นักแสดงได้แสดงภายในเวลาที่กำหนดให้ งานนี้ทำเอานักแสดงต้องเค้นพลังออกมากันแบบสุดชีวิต เพื่อให้เข้าถึงบทบาทกันแบบสุดความสามารถ แล้วรอติดตามชมบทบาทของทั้ง 3 คนได้ใน “เกมโกงเกมส์”  (The Scammer Games) เร็วๆ นี้ ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากปาก “ใหม่ เจริญปุระ” เบื้องหลังฉากเสิร์ฟลูกตบ “กระทิง” ใน “สาปซ่อนรัก” >>

ช่อง 3 นำ “กระทิง ขุนณรงค์ – เบสท์ ชนิดาภา” ร่วมงานแถลงข่าวประจำปี “วันมหิดล” >>

‘เก้า สุภัสสรา – เต๋า URBOYTJ’ จัดโชว์สุดพิเศษภายในงาน G-BEAT “LIFE IS A GAME”สนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้กล้าปลดล็อกเปลี่ยนโลก

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา” >>

โออาร์ จัดงาน Inclusive Growth Days ดึงสองหนุ่ม ‘กระทิง-ภณ’ สวมบทบาริสต้า ชง-เสิร์ฟกาแฟเมนูพิเศษจาก Café Amazon สาขาต่างประเทศ เติมความฟินให้ผู้ร่วมงาน >>