“Unity Music Match” ชวนวงดนตรีมหาลัยมาปล่อยของ! การประกวดวงดนตรีสุดมันส์ ชิงเงินรางวัลกว่าล้านบาท! โค้งสุดท้าย! ก่อนปิดรับสมัคร 31 ก.ค. นี้ >>

อีกโอกาสสำคัญสำหรับ “LEO Unity Music Match” (ลีโอ ยูนิตี้ มิวสิก แมช) ได้เปิดพื้นที่ให้วงดนตรีมหาลัยมาปล่อยของ! ชวนนักศึกษาหัวใจอยากเป็นศิลปิน ทุ่มจัดการประกวดวงดนตรีสุดมันส์ เฟ้นหาเสือตัวใหม่! ที่ได้ใจทั้งชาวมหาลัย และกรรมการวงร็อกสุดเท่ อย่าง วงClash (แคลช) และ วง Zeal (ซีล) จากค่าย Me Records พร้อมศิลปินรุ่นพี่ที่จะมาเป็นหนึ่งในเกณฑ์การคัดเลือกวงที่มีความสามารถ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท!

ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ เป็นวงดนตรีที่มีสมาชิก 2 คนขึ้นไป ที่มีสถานะปัจจุบันเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า จากมหาวิทยาลัยและสถาบันในประเทศไทย ไม่จำกัดอายุ และจะต้องไม่อยู่ภายใต้สังกัดใด ๆ มาก่อน จึงจะผ่านเกณฑ์ในขั้นตอนแรก

ก้าวต่อไป คือ รอบ “Round 1 First Meet เป็นการสมัครแบบ Online Audition โดยผู้สมัตรต้องโพสต์คลิปการแสดงที่มั่นใจว่ามันส์ที่สุด! ลงใน Facebook ของตนเอง โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดHashtag #LEOUnityMusicMatch #ทีม (ชื่อทีมของตนเอง) จำนวน 2 เพลง ประกอบด้วย เพลงช้า 1 เพลง และเพลงเร็ว 1 เพลง ในความยาวทั้ง 2 เพลงไม่เกิน 10 นาที โดยจะต้องแนบลิงก์คลิปและกรอกใบสมัครที่ลิงค์นี้ด้วยเช่นกัน : https://forms.gle/taVJsJpFNSYjbXQj6 พร้อมจะเปิดรับสมัครถึงวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้

ซึ่งในรอบต่อไป Round 2 Midterm จะมีการคัดเลือกให้เหลือ 80 วงที่ผ่านเข้ารอบ จะได้โชว์สุดมันส์ผ่านทาง Facebook และ YouTube LEO Thailand ก่อนจะได้เข้าสู่รอบสุดท้ายใน Round 3 Final Stage เพื่อจะได้ขึ้นเวทีกับศิลปินรุ่นพี่ในวงการดนตรี อย่างSlot Machine, Three Man Down และ Polycat

สำหรับของรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท และได้ทำเพลงกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง พร้อม MV เป็นของตัวเอง! แถมยังได้เครื่องดนตรีเต็มชุดจุก ๆ จาก Paramount ส่วนอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และอันดับ 3 ได้เงินรางวัล 50,000 บาท ตามลำดับ ซึ่งทั้งหมดมีมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท!

และยังมีความพิเศษเป็นรางวัลสำหรับกองเชียร์มหาลัย! ให้กับวงที่ชนะเลิศมาจากมหาวิทยาลัยไหน ทาง “LEO Unity Music Match” (ลีโอ ยูนิตี้ มิวสิก แมช) จะยกคอนเสิร์ตจากศิลปินดังไปให้ชาวมหาลัยได้มันส์กันฟรีๆ

ดูรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LEOTH/posts/pfbid0JtMVSRrD4Zzi5KiKuhwYDh9Cpnb4MVDFBeSWfDQfEpZQh7pyTdtN8DQQgdQALgE5l

หรือติดตามความมันส์จากโปรเจกต์ LEO Unity Music Match ได้ตลอดเดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน ที่ Facebook & YouTube LEO Thailand ร่วมเชียร์และให้กำลังใจวงจากมหาลัยของตัวเอง รางวัลใหญ่จาก LEO รออยู่! อย่าลืมกดติดตาม Event จะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว คลิกเลย! https://fb.me/e/1xVXxLGA0

#LEOUnityMusicMatch #LEOรวมกันมันส์กว่า

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว้าวววว หนักมาก!! “เป๊ก ผลิตโชค – Getsunova – THREE MAN DOWN” บุกเบิกปรากฏการณ์ทักแฟนทะลุมิติทั่วเมือง…ครั้งแรกของไทย >>

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดคอนเสิร์ต “RAINING CATS & DOGS” 25 ก.ย.นี้ พร้อมมอบสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกบ้านคนรักแมว-หมา ร่วมสนุกไปกับ POLYCAT และ MODERNDOG >>

ค่าย GeneLab บุกเซอร์ไพรส์! ปลุกสยามสแควร์ให้ครึกครื้นกลาง Walking Street >>

“GMM SHOW” ชวนสัมผัสเทศกาลดนตรีไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ดีที่สุดสบายที่สุด Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 6” >>

SLOT MACHINE ทำเพลงฮีลใจ พร้อมเดินหน้าต่อ ในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจถึงใจ” >>