เซอร์ไพรส์หนัก!! “จิมมี่-ซี” ควงคู่บุกแจก Fansign กลางสยามในงาน “Vice Versa ประตูลับสลับโลก”

กระแสความปังพุ่งแรงเบอร์นี้ ล่าสุด GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เลยขอจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ในงาน  Vice Versa ประตูลับสลับโลก” ให้แฟนๆ ได้มาฟันแอนด์ฟินกับกิจกรรมไขรหัสลับเพื่อเปิดประตูสู่โลกคู่ขนาน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ลานหน้า Centerpoint Siam Square โดยมีแฟนๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันล้นทะลัก พร้อมเสียงกรี๊ดดังสนั่น ทำเอาสยาม         แทบแตก ซึ่งมีผู้โชคดี 50 คนที่ได้รับ Photocard พร้อมลายเซ็น จากมือของ 2 นักแสดงน้องใหม่สุดฮอตจิมมี่-จิตรพล โพธิวิหค” และ “ซี-ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ” จากซีรีส์สุดปัง Vice Versa รักสลับโลก” ก่อนที่ทุกคนจะได้ร่วมพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดกับทั้งคู่ในช่วง Q&A แต่อีกสิ่งที่ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์เบอร์แรงเลยคือการที่ “จิมมี่-ซี” จับไมค์มาโชว์ร้องเพลง The Key” ประกอบซีรีส์ Vice Versa รักสลับโลก” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ทำเอาฟูลฟีลหัวใจขั้นสุดเลยทีเดียว

ติดตามชมผลงานของ 2 หนุ่มฮอตมาแรง “จิมมี่-ซี” ในซีรีส์ Vice Versa รักสลับโลก” ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จิมมี่-ซี-จุง-ดัง” ชวนคนรุ่นใหม่เปิดใจให้กับการอ่านหนังสือบนกระดาษจริง >>

เคมีดีเวอร์ “จิมมี่-ซี” ชวนลุ้นตอนจบซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก” ในงาน “Vice Versa Final EP Fan Meeting” เตรียมกดบัตร 24 ก.ย.นี้

“ซี” ไม่ท้อ!! ขอทำเต็มที่เพื่อ 2 บทบาทที่ต่างสุดขั้วในซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก”

จิมมี่ จิตรพล – ซี ทวินันท์ ควงแขนจิ้นในงาน “Young ยังอ่าน” พร้อมชวนโหลดแอปพลิเคชัน TK Read แหล่งรวมหนังสือสุดฟินที่ Young ต้องอ่าน >>

ตะโกนว่าฟิน!!! “จิมมี่-ซี“ พร้อมแก๊งเพื่อนเสิร์ฟโมเมนต์ ในงาน “Early Night Vice Versa” ดู EP.6 ก่อนใคร >>