โค้งสุดท้าย! กับ “789 AUDITION” โปรเจกต์เฟ้นหา TRAINEE “10 คนสุดท้าย” เข้าร่วมแข่งขันในรายการ IDOL SURVIVAL ผู้ชนะจะได้เดบิวต์เป็น “ไอดอลชายกรุ๊ปใหม่” ดูแลการผลิตโดย ย้ง ทรงยศ

สร้างเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลไปได้ไม่น้อย หลังจากเปิดเผยโฉมหน้าน้อง ๆ “TRAINEE 14 คนแรก” ของโปรเจกต์ 789 AUDITION (เจ็ดแปดเก้าออดิชัน) ซึ่งตอนนี้กำลังเข้าสู่โค้งสุดท้ายของการตามล่าหาTRAINEE 10 คนสุดท้าย เพื่อเข้าร่วมแข่งขันใน รายการ IDOL SURVIVAL เปิดรับสมัคร ONLINE AUDITION ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ย. 65

รายการ IDOL SURVIVAL คือรายการค้นหาศิลปินไอดอล ที่เปิดโอกาสให้ TRAINEE ทั้ง 24 คนเข้าร่วมแข่งขันประชันความสามารถ โดยผู้ชนะจะได้เดบิวต์เป็น “ไอดอลชายกรุ๊ปใหม่” ดูแลการผลิตโดย ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโปรเจกต์มากมาย

789 AUDITION (เจ็ดแปดเก้าออดิชัน) เปิดรับสมัคร ONLINE AUDITION ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ย. 65 ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัคร มีดังนี้ เป็นเพศชาย อายุ 13-21 ปี เกิดระหว่างปี พ.ศ. 2544-2552 (ค.ศ. 2001-2009) ไม่จำกัดสัญชาติ มีความสามารถในด้านการร้อง การเต้น หรือการแรป ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครผ่านเว็บไซต์ WWW.789AUDITION.COM โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งไฟล์ที่ผู้สมัครต้องแนบส่ง มีดังนี้

  • รูปถ่ายแบบเต็มตัวและครึ่งตัว อย่างละ 1 รูป
  • คลิปวิดีโอแนะนำตัวและแสดงความสามารถ 1 คลิป (ความยาวไม่เกิน 2 นาที) ประกอบด้วย
    • แนะนำตัวเอง (ความยาวไม่เกิน 30 วินาที)
    • แสดงความสามารถ โดยให้เลือกระหว่างการร้อง การเต้น หรือการแรป (ความยาวไม่เกิน 1.30 นาที)

ผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบจะได้รับการติดต่อจากทีมงานเป็นรายบุคคล ผ่านเบอร์โทรศัพท์และอีเมลที่ระบุไว้ในใบสมัครเท่านั้น (โดยจะไม่มีการติดต่อผ่านโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง) เพื่อนัดหมายเข้ามาสัมภาษณ์ และแสดงความสามารถ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจกต์ 789 AUDITION” ผ่านทาง FACEBOOK, INSTAGRAM และ TWITTER : 789 AUDITION

 

#789AUDITION

#789TRAINEE

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ บริษัท งานดีทวีสุข จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“789 AUDITION” เปิดโปรเจกต์พิเศษ เฟ้นหา “10 คนสุดท้าย” เพื่อมาเป็น TRAINEE เข้าร่วมแข่งขันในรายการ SURVIVAL >>