การกลับมาของศิลปินในตำนาน KANGTA พร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Eyes On You’ ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 26 ปี!

   ศิลปินในตำนาน KANGTA (คังตะ) จากค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) กลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Eyes On You’ (อายส์ ออน ยู) ฉลองการครบรอบเดบิวต์ 26 ปี อีกทั้งยังเป็นอัลบั้มเต็มชุดใหม่ในรอบ 17 ปี หลังจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Persona’ เมื่อปี 2005

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Eyes On You’ (อายส์ ออน ยู) ประกอบไปด้วยบทเพลงที่มีสีสันตามสไตล์ของ KANGTA ทั้งหมด 10 เพลง ซึ่งก็มีทั้งเพลงใหม่ และเพลงที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ในโปรเจกต์ครบรอบเดบิวต์ 25 ปี

โดยเพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า Eyes On Youนั้น เป็นเพลงแนว R&B ร่วมด้วยเสียงเครื่องสายที่ผ่อนคลายและกลองที่หนักหน่วง เนื้อเพลงบรรยายถึงความสุขในช่วงเวลาที่มีเพียงแค่เราสองคน โดยสื่อออกมาผ่านการเต้นรำในยามค่ำคืนด้วยกัน อีกทั้งมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ ยังเน้นไปที่การแสดงที่ผสมผสานระหว่างท่าเต้นเซ็กซี่และเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเข้ากับอารมณ์ของเพลงได้ดี

นอกจากนี้ ในอัลบั้มก็มีเพลงใหม่อย่าง Skip’ ที่ TAEYONG (แทยง) วง NCT (เอ็นซีที) มีส่วนร่วมในการแต่งและร้องท่อนแร็ป, ‘Bucket List’ เพลงป๊อปที่เต็มไปด้วยการประสานเสียงและทำนองอันไพเราะ ร่วมกับ Heritage วง R&B soul, ‘Love Song’ เพลงแนวป๊อปแดนซ์ที่มีแร็ปเปอร์ Paloalto มาร่วมร้อง, ‘The One’ เพลงแนวอะคูสติกป๊อปที่มีเสียงร้องอันอบอุ่นของ KANGTA และเพลง Persona 2022’ ที่ KANGTA นำเพลงไตเติล Persona ของอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 เมื่อปี 2005 มาเรียบเรียงใหม่เป็นเวอร์ชัน 2022 รวมถึงเพลงที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ในโปรเจกต์ครบรอบเดบิวต์ 25 ปีอย่าง Freezing, Christmas in July, Maybe และ Slow Dance เช่นกัน

          ก่อนหน้านี้ KANGTA (คังตะ) ได้แสดงเพลงEyes On Youเป็นครั้งแรกก่อนเพลงปล่อยอย่างเป็นทางการ ในคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS @HUMAN CITY_SUWON’ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2022 และคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS @TOKYO’ เมื่อวันที่ 27-29 สิงหาคม 2022 ซึ่งผู้ชมต่างให้การตอบรับกันเป็นอย่างดี

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ: #KANGTA #강타 #EyesOnYou

KANGTA ‘Eyes On You (야경)’ MV

รับฟังอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Eyes On You’ ของ KANGTA ได้แล้ววันนี้ ➫ kangta.lnk.to/EyesOnYou

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM Entertainment เดินหน้าเริ่มต้น ‘SMTOWN : SMCU PALACE’ โปรเจกต์พิเศษสำหรับแฟนคลับทั่วโลกที่จะได้เพลิดเพลินไปกับ SMCU

‘SM ENTERTAINMENT SQUARE’ ติดตั้งอย่างเป็นทางการ ใจกลางลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘Soo-Man Lee’ สำหรับผลงานการบุกเบิกที่ทำให้ K-POP เป็นปรากฏการณ์ระดับโลก!

โปรดิวเซอร์ ‘Soo-Man Lee’ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์วิจัย ในคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ของ KAIST

SM เปิดรับออดิชั่น ‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2022

โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Soo-Man Lee’ ชาวเกาหลีใต้เพียงคนเดียวที่มีรายชื่ออยู่ใน ‘Variety 500’ ติดต่อกัน 5 ปี! “กำลังสำคัญในอุตสาหกรรมเพลงระดับโลก”, “ผู้ก่อตั้งค่าย K-Pop ชั้นนำ SM Entertainment”