“แฟนผมน่ารัก” ปังเกินต้าน “ต้าวโบว์” ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้าน ขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่มอบให้ “ขอไปต่อไม่ต้องรอเลยค่ะ” >>

ต้าวโบว์ พาซิงเกิลเดี่ยว แฟนผมน่ารัก” และ MV ยอดพุ่งเกินต้าน ทะลุ 1 ล้านวิว เพียง 9 ชั่วโมง หลังปล่อยซิงเกิลเพลงออกสู่สายตาแฟน ๆ ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ต้องยอมรับในฝีมือศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ ช่อง 3 “โบว์ เมลดา สุศรี” ผู้หญิงน่ารัก ที่จะพาแฟนเพลง คลั่งรัก ทะลุเกินต้าน 

นับว่าชั่วโมงนี้เป็นนาทีทองของนางเอกมากฝีมือโบว์ เมลดา สุศรี” กับผลงานชิ้นใหม่ที่ท้าทาย ภายใต้การก้าวสู่ความเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับงานเพลงชิ้นแรก ที่ตอบโจทย์และโดนใจแฟนเพลง เวลานี้จึงถือว่า ความรักก็ปัง! งานเพลงยิ่งปัง! วัดได้จากยอดวิวของทุก Streaming Platforms ที่ได้กระแสตอบรับจากยอดเข้าชมดีเกินคาดตั้งแต่ยังไม่ทันข้ามวัน ยอดวิวพุ่งราวจรวดรวดเร็วแบบไม่ต้องรอ และกำลังจะไปต่อที่ล้านต่อไป

ซึ่งหลังจากรับรู้ว่ายอดวิวพุ่งราวจรวดถึง 1 ล้านวิว เพียงไม่กี่ชั่วโมง โบว์ เมลดา จากความเหนื่อยและลุ้น มาสู่ความดีใจจนต้องเอ่ยคำขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน “1 ล้านแล้วคร่า… ดีใจมาก ๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความเอ็นดู ให้ความสนใจในเพลงเพลงนี้ และก็ชอบในเพลงเพลงนี้นะคะ โบว์สัญญาว่าจะทำซิงเกิลที่สองออกมาให้เร็วที่สุดและถูกใจคนดูที่สุดค่ะ แฟนผมน่ารัก เป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่โบว์ชอบมาก ทั้งเนื้อเพลงและท่าเต้น รวมถึง MV ก็ถูกใจ ขอบคุณช่อง พี่แทน พี่คัตโตะ พี่ ๆ ทีมงานที่มีส่วนในการทำเพลงทุกคน และขอบคุณแฟน ๆ ของโบว์มาก ๆ ที่ให้การต้อนรับศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดอย่างโบว์อบอุ่นมากค่ะ ก็อยากให้ติดตามโบว์ต่อไปนะคะ อย่าลืมท่าเต้นนะมันไม่ยากเลยลองเต้นกันดู แฟนผมน่ารัก เพราะมันน่าร๊ากกกขอบคุณค่ะ” 

ติดตามซิงเกิล และ MV เพลง แฟนผมน่ารัก” ฟังกันให้ติดหู ดูกันให้ชื่นใจได้แล้ววันนี้ที่ 3Plus และ YouTube: Ch3Thailand Music #โบว์เมลดาแฟนผมน่ารัก #BOWMaylada #LIPTA #3Plus #Ch3ThailandMusic #MVแฟนผมน่ารักล้านวิว#โบว์เมลดาแฟนผมน่ารัก #BOWMaylada #LIPTA #3Plus #Ch3ThailandMusic #MVแฟนผมน่ารักล้านวิว 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวย สง่า “โบว์ เมลดา” นางนพมาศ ปี 2565 สวมชุดไทยจักรีประยุกต์ เครื่องประดับอันทรงคุณค่า มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ในงาน “ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF ETERNAL PROSPERITY” ลอยกระทงบนสายน้ำแห่งความเจริญรุ่งเรือง >>

โบว์ เมลดา โชว์ความน่ารัก ตะมุตะมิ ในงาน Keds A Magical 9th Anniversary Gifts >>

ฮอตฮิต!! โบว์ เมลดา เตรียมร่วมฉลอง 9 ปี Keds Thailand >>

“ก๊อก ก๊อก” เพลงใหม่จาก LIPTA x URBOYTJ ชวนคิด… ทำไมคนดีๆ ต้องมีแฟนกันหมดแล้ว!? >>

ช่อง 3 ชวนดูรายการ “3Plus รับแขก Ep 23” พบแขกรับเชิญสุดต้าว… “โบว์ เมลดา สุศรี” มาบอกว่า “แฟนผมน่ารักจังเลยครับ” >>