“ช่อง 9” ปลื้มกระแสตอบรับออริจินัลซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ “ไซอิ๋ว” >>

กระแสตอบรับปัง คว้าเรตติ้งอันดับหนึ่งที่ช่อง 9 ไปแล้วสำหรับออริจินัลซีรีส์เรื่อง “ไซอิ๋ว” (Journey to the West) ที่มีนักแสดงชื่อดังประชันฝีมือเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เจียงหัว, จางเหว่ยเจี้ยน, ไม่ฉางชิง, หลีเหย้าเสียง, ก่งฉือเอิน ฯลฯ กำกับการแสดงโดย หลิวชิอวี่ ( Liu Shiyu) ยิงยาวแบบจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) โดยผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้อำนวยการช่อง 9 MCOT HD เผยว่า

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณคอซีรีส์จีน ซึ่งเป็นแฟนหน้าจอช่อง 9 ที่ติดตามเรามาตลอด โดยเฉพาะเรื่องล่าสุดกับซีรีส์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง “ไซอิ๋ว” ซึ่งเป็นเวอร์ชันออริจินัลที่หลายคนยังจำกันได้กับความสนุกกับเรื่องราวของพระถังซัมจั๋ง ซึ่งออกเดินทางเพื่อไปอัญเชิญพระไตรปิฎกที่ชมพูทวีป โดยได้มีศิษย์ผู้ร่วมเดินทาง 3 ตน ซึ่งแต่ละตนมีที่มาที่ไปที่แตกต่างกัน ทั้งซุนหงอคง ราชาวานรแห่งถ้ำม่านน้ำตก วานรที่กำเนิดมาจากหิน 5 สีที่อาบไอสุริยันจันทรามาตั้งแต่ยุคกำเนิดโลก จนมีพละกำลังมากมาย ที่ทำการบุกรุกและถล่มสวรรค์ เดือดร้อนเหล่าทวยเทพไปทั่ว จนกระทั่งถูกพระยูไลปราบและจับขังอยู่ภายใต้หุบเขาห้านิ้วเป็นระยะเวลา 500 ปี อีกทั้งตือโป๊ยก่าย ซึ่งเป็นอดีตแม่ทัพสวรรค์ ที่ได้กระทำการประพฤติผิดในกามลวนลามเทพธิดาจันทรา จนถูกลงโทษให้ลงมาจุติยังโลกมนุษย์ เพื่อรับเคราะห์กรรมรัก 1,000 ชาติ และ ซัวเจ๋ง อดีตนายพลสวรรค์ ที่ได้พลาดพลั้งทำตะเกียงแห่งปัญญาของเฮ่งบ่อเนี่ยเนี้ยตกแตก จึงต้องลงมาจุติบนโลกมนุษย์เพื่อรับโทษทัณฑ์ ถูกมีดดาบ 10 เล่มทะลุหัวใจรับทุกขเวทนาไม่เว้นวัน จนเขาต้องหนีลงมาอยู่ใต้น้ำ ต้องจับมนุษย์กินเป็นอาหารเพื่อดำรงชีพ จนสุดท้ายก็กลายปีศาจพรายน้ำ เรื่องราวสนุก กระชับชวนติดตามทุกตอนและเป็นออริจินัลซีรีส์ที่ได้รับรางวัลหลายสาขาในครั้งที่แพร่ภาพครั้งแรกครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 28 สู้ศึกทีวีดิจิตอล กวาดภาพยนตร์ดี ซีรีส์ดัง ลงจอให้แฟนๆรับชม >>

“ไซอิ๋ว3” ทุ่มทุนสร้างกว่า 3พันล้าน ทุบสถิติทุนสร้างสูงสุดในประวัติศาสตร์หนังจีน

“โจวซิงฉือ” ผนึกกำลัง “ฉีเคอะ” สร้างสรรค์ผลงาน อันแสนยิ่งใหญ่ “Journey To The West : The Demons Strike Back” “ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่” 23 กุมภาพันธ์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งประเทศ

“ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่” 23 กุมภาพันธ์ ทุกโรงภาพยนตร์

“กัวฟู่เฉิง” เปิดศึกดวลฝีมือ “กงลี่” ในภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี “ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร”