4 หนุ่ม NOTE7 งัดแผนเด็ด!! แข่งจีบหญิง….ซีรีส์ “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง” >>

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นหน้าตาดี   ศิลปินวง NOTE7  มีโอกาสได้เล่นซีรีส์ อยู่ดีๆ ก็คิดถึง ได้ฤกษ์ออนแอร์ให้ชมกันแล้วทาง WeTV วันจันทร์ ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น. งานนี้แฟนคลับของ 4 หนุ่มสุดหล่อ ทั้ง เขตต์ฟร้องบิ๊ก และบอส  ปักหมุดรอชมความหล่อสดใสของทุกคนกันได้เลย รับรองความสนุกสนาน และความน่ารักสุดละมุนของพวกเค้าที่จะต้องร้องว่างานดีกันเลยล่ะ

เรื่องราวของหนุ่มหล่อ 4 คน ที่อยู่บ้านหลังเดียวกัน เขตต์-ธนพล  หทัยเดชะดุษฏี  Vogger หนุ่ม ที่จัดจ้านเรื่องการแต่งตัว  โด่งดังเป็นเน็ตไอดอล  ฟร้อง-ธราดล เอี่ยมพันธ์  หนุ่มเนิร์ด เชฟขนมหวานสายเงียบแต่ฟาดเรียบ บิ๊ก-ปรัชญา สุรกิจพิบูลย์  ช่างภาพสุดฮอต ลุคเป็นผู้ชายอบอุ่น และคนสุดท้าย บอส-ปริญญา สุรกิจพิบูลย์  หนุ่มติสท์ ชอบจัดสวน เป็นแฝดคนน้องของบิ๊ก  ทั้ง 4 คนอยู่อย่างสงบสุข จนสาวสวยย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ  หนุ่มทั้ง 4 คน จึงรุมจีบ โดยมีกฎว่าต้องจีบกันคนละวัน   งานนี้แผนใครจะเด็ดโดนใจสาวข้างบ้านคนนี้ไปครอง…..บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

ติดตามชม   ซีรีส์  “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง”  เริ่มตอนแรก  วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 21.00 น.    ทาง  WeTV  สมาชิก WeTV VIP ดูได้มากกว่า 1 ตอน ติดตามชมซีรีส์ “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง”  ได้ทาง https://bit.ly/WeTVWhatIf

#อยู่ดีๆก็คิดถึง #WeTV#Note7#เขตต์#ฟร้อง#บิ๊ก#บอส

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขนมจีน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง” ความหมายกินใจ ที่ใครๆ ก็คิดถึง >>

4 หนุ่ม ชวนลุ้นแผนเด็ดจีบหญิง “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง” ใครมาวินชนะใจสาว!! >>

WeTV จัดเต็มซีรีส์ “อยู่ดีๆ ก็คิดถึง” คว้า 4 หนุ่มหล่อ ประเดิมความฟิน!! >>