“พีพี” ร่วมชมโชว์ 2 แบรนด์ดังระดับโลก ควงคู่ “ชมพู่ อารยา” ที่ ปารีส แฟชั่น วีค

ปังต่อไม่รอแล้วจ้า สำหรับหนุ่มฮอต พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่เข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับทาง L’Officiel Thailand โดยวานนี้ (2 ตุลาคม 65) ได้รับการเทียบเชิญจากอีก 2 แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Balenciaga และ Valentino เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Spring – Summer 2023 โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ Kylie Jenner, Zendaya, Naomi Campbell, Khloe Kardashian, Doja Cat, Sammi Cheng, Jay Chou, Han So Hee, Brooklyn Beckham และ Nicola Peltz, Ashley Park ฯลฯ

สำหรับโชว์ของ Balenciaga “พีพี” มาในโททัลลุคส์โอเวอร์ไซส์สีขาวสุดเท่ห์ พร้อมแว่น LED สุดล้ำ และต่างหูตัวอักษรโลโก้ประดับคริสตัลสุดระยิบระยับ โดยควงคู่ไปร่วมชมโชว์กับแฟชั่นไอคอนตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ทั้งคู่สร้างความสนใจจากสื่อต่างประเทศได้เป็นจำนวนมาก

ในขณะที่โชว์ของ Valentino “พีพี” มาในชุดสีชมพูสุดจี๊ดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ เสื้อแขนสั้นผ้าชีฟองเผยให้เห็นผิว สวมทับด้วยแจ๊คเก็ตและกางเกงโอเวอร์ไซส์ แมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์และกระเป๋าหมุดสีชมพู ที่สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างมากตั้งแต่ก้าวลงจากรถ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจ และแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพแบบรัว ๆ โดยได้ร่วมฟร้อนท์โรวล์กับนักแสดงสาว ณิชา ณัฏฐณิชา และเหล่าคนดังอีกมากมาย

พีพี เผยว่า “ไปชมมาแล้ว 3 โชว์ รวมถึง Yohji Yamamoto เมื่อวันก่อน ประทับใจมากครับ เพราะแต่ละโชว์ก็มีคอนเซ็ปท์แตกต่างกันไป พีเองก็พยายามปรับลุคส์ให้เข้ากับทุกโชว์ที่ไป ครั้งนี้มีหนึ่งโชว์คือ Balenciaga ที่ได้ไปดูกับพี่ชมด้วย ก็รู้สึกดีใจ เพราะเราก็ติดตามพี่ชมกับแฟชั่นวีคมาตลอด ครั้งนี้ได้มาดูโชว์ด้วยกัน ก็เป็นโมเมนท์ที่ประทับใจมากครับ นอกจากนี้พียังมีอีกหนึ่งโชว์ที่จะเข้าร่วมชม คือ Miu Miu ในวันที่ 4 ต.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะแต่งเป็นลุคส์ไหน ออกมาเป็นยังไง ก็อยากให้แฟน ๆ รอติดตามด้วยครับ ขอบคุณครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้อนแรงจนไฟลุก!!“PP KRIT” เซอร์ไพรส์!! เปิดตัวซิงเกิล “FIRE BOY”โปรดิวซ์ โดย “THE TOYS”

พีพี กฤษฏ์ กระทบไหล่ ซานดาร่า ปาร์ค ร่วมชมโชว์แฟชั่นแบรนด์ดัง Yohji Yamamoto

“พีพี กฤษฏ์” เจ้าของดวงตาคู่สวย นั่งแท่น “Friend of Define”

“พีพี-กฤษฏ์” สุดปลื้มร่วมงาน “ดิไอคอน กรุ๊ป” ครั้งแรกขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ “Boom iZ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพสายตา

“พีพี กฤษฎ์” โชว์ลีลาเชียร์ลีดเดอร์ “นุนิว” อาสาแยกขยะ สนุกครบใน”ออนเดอะเวย์”