เก็บตกความฟิน “PROXIE” แฟนไซน์ ครั้งที่ 2 จัดเต็มความน่ารัก ทำเหล่า USER ใจฟูถ้วนหน้า >>

ทำเอาเหล่า USER (แฟนคลับ) ฟินไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เจอ 6 หนุ่ม วง PROXIE (กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, คิม ปัณณธร จิรศาสตร์, โชกุน ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, กร วรรณไพโรจน์, อองรี ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์  และ วิคเตอร์ วรเมธ กอนุประพันธ์) ในงาน “PROXIE The 2nd Fansign” สุดเอ็กคลูซีฟ ที่ขึ้น ณ SF World Cinema  เซนทรัลเวิล์ด เรียกได้ว่าเป็นการเจอกันอย่างใกล้ชิดครั้งแรกในปี 2023 ระหว่าง PROXIE และ User บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วย รอยยิ้ม และความอบอุ่น พ่วงความน่ารักมาอย่างเต็มเปี่ยม ที่เหล่ายูสเซอร์ งัดชุดประชันความความสวย หล่อ ไม่แพ้ 6 หนุ่ม PROXIE ในธีม “Being You Is The Flawless Clothes การที่เป็นคุณ นั่นคือ ชุดที่ไร้ที่ติ” เครื่องหน้า เครื่องผม จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นแนวY2K ที่กำลังฮิต หรือมาในชุดสีสันสดใสน่ารักสมวัย แม้กระทั่งชุดนางเอก MV เพลงที่ไม่รัก(Unnoticed) เพลงล่าสุดของPROXIE เองก็มีให้เห็นในงานนี้เช่นกัน โดยภายในงานนอกจากการแจกลายเซ็นของทั้ง 6 หนุ่ม PROXIE แล้ว แฟนคลับยังได้พูดคุยกับ ทั้ง 6 คนอย่างใกล้ชิด ชาร์จพลังงานบวกที่ให้กันและกันอย่างเต็มที่ และยังมีโชว์สุดพิเศษจากทั้ง 6 คน ให้แฟน ๆ ได้ฟินไปตาม ๆ กัน

แฟน ๆ คนไหนที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจไป PROXIE ยังมีผลงานอื่น ๆ ออกมาให้ได้ติดตามอย่างแน่นอน หรือสามารถฟังผลงานล่าสุด เพลงที่ไม่รัก(Unnoticed) ได้ที่ Youtube Chanel : PROXIE และติดตาม official ของพวกเรา ได้ที่ Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth, Tiktok  :  proxie.officialth, Twitter : proxie_official หรือติดตาม Instagram ส่วนตัว ได้ที่ @Gunn.PROXIE , @Kim.PROXIE , @Chokun.PROXIE , @Gorn.PROXIE , @Onglee.PROXIE และ @Victor.PROXIE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PROXIE (พร็อกซี) คว้าตำแหน่งแบรนด์พรีเซนเตอร์ บราเดอร์ ประเทศไทย ปลุกพลังสร้างสรรค์คนรุ่นใหม่ ไปให้สุดเวย์ LET’s bro ถือโอกาสฉลองใกล้เดบิวต์ครบ 1 ปี >>

เขินไม่ไหว ! “PROXIE” ส่งเพลง “ดาว” เป็นสื่อกลางความรู้สึกเดือนแห่งความรัก

KONNECTHAI จัดเต็มเพิ่ม Special Guest กับ 6 หนุ่ม วง PROXIE (พร็อกซี) พร้อม Fan Benefit ที่จัดให้แฟนคลับอีกเพียบ

6 หนุ่มวง Proxie ชวนมารับความสุขยิ้มรับต้อนรับปีใหม่ในงาน “Siam Center Siam Smiley Celebration Infinite Happiness” ที่สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2566 >>

ป๊อบ ปองกูล นำทีม 3 วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Atlas- Jetset’er และ PROXIE ส่งเสียงเพลงรับลมหนาว >>