“กอล์ฟ พิชญะ” นั่งประกบนักปั้นมือทองของเกาหลี เป็นคณะกรรมการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ

การประกวด “tvNK- POP STAR HUNT SEASON2”

ส่งเด็กไทยโกอินเตอร์เข้าค่ายเดียวกับ BEAST&4Minute

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาเด็กทุกคนที่มีใจรักเคป็อปได้สัมผัสประสบการณ์สู่การเป็นนักร้องเคป็อปตัวจริง งานนี้เดิมพันไม่ธรรมดา เพราะผู้ที่ชนะเลิศมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ CUBE Entertainment เพื่อเป็นศิลปินร่วมค่ายกับรุ่นพี่อย่าง BEAST, 4MINUTE, G.NA, BtoB, APink แถมรางวัลโบนัสในปีนี้คือการได้โชว์ความสามารถผ่านสายตาผู้ชมหลายล้านคนทั่วเอเชียบนเวทีงาน MAMA 2013 งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  ที่มีการออกอากาศไปทั่วโลก

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ “tvN K- POP STAR HUNT SEASON2” ของประเทศไทยในปีนี้ ถูกจัดขึ้นที่สยามดิสคัพเวอรี่ ชั้น6 โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกมาถึงรอบสุดท้ายจำนวน  11 คน และจะทำการคัดเลือกเหลือเพียงแค่ 2 คนเป็นตัวแทนของเด็กไทยไปร่วมชิงชัยกับตัวแทนจากอีก 7 ประเทศทั่วเอเชีย(ญี่ปุ่น,มาเลเซีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ไทย, ฟิลิปปินส์) ซึ่งตัวแทนของทั้ง 8 ประเทศจะต้องไปร่วมฝึกฝนเพิ่มเติมกันถึงประเทศเกาหลี โดยมีพี่เลี้ยงเป็นถึงศิลปินไอดอลแดนกิมจิชื่อดังทยอยสับเปลี่ยนมาร่วมเทรนด์และทำร่วมทำกิจกรรมด้วยอย่างใกล้ชิดเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งทุกคนสามารถติดตามดูการฝึกฝนและพัฒนาการของแต่ละคนได้ผ่านรายการเรียลลิตี้ยอดฮิต “tvN K- POP STAR HUNT SEASON2” ที่มีผู้ติดตามชมในปีที่แล้วสูงถึง 50 ล้านคน

งานนี้คณะกรรมการที่มาร่วมตัดสินเฟ้นหาดาวดวงถัดไปล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชียวชาญในการปั้นดินสู่ดาวไม่ว่าจะเป็น Eddy Tan  Vice president, tvN, [V], Star World, FIC, Jae Hyun Park Executive Director of Artist CUBE Entertainment,  Mr. Kim Jong Min Director of A&R,  CJ Entertainment & Media และยังมีนักร้องชื่อดังของไทย กอล์ฟ  พิชญะ  นิธิไพศาลกุล   มาร่วมสร้างสีสันและนั่งเป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย

ปีนี้มีเด็กสนใจเข้าร่วมการประกวดในโครงการนี้มากถึง 500 กว่าคน สุดท้ายคัดเหลือ11  คนที่จะได้ขึ้นเวทีมาโชว์ความสามารถต่อหน้ากรรมการทั้ง 3 คน งานนี้ไม่มีใครยอมใครต่างคนต่างงัดไม่เด็ดออกมาอวดสายตากรรมการกันอย่างเต็มที่ ทั้งร้องทั้งเต้นสุดท้ายได้ผู้ชนะ 2 คน คือ ชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่น้องหลิงหลิง กวินธิดา  สุจินดาพร สาวน้อยมากความสามารถร้องเพลงได้ถึง 5 ภาษาแต่วันนี้หยิบเพลง After A Long Time ของ แบคจียอง  มาร้อง ซึ่งทั้งน้ำเสียงและการออกเสียงภาษาเกาหลีสุดเพอร์เฟคขนาดคณะกรรมการจากเกาหลียังทึ่งเทคะแนนให้ท่วมท้น ส่วนรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่น้องตาหวาน วริศรา ธวัชภักดี  ที่โชว์ร้องเพลง Reach for The Star ขอทาทา ยัง และโชว์เต้นเพลง Flashback ของ Afterschool ที่เก่งทั้งร้องและเต้นจนชนะใจกรรมการได้เป็นอีกหนึ่งผู้ชนะเป็นตัวแทนของเด็กไทยไปแข่งขันกับอีก 7 ประเทศ  ซึ่งตัวแทนของทุกประเทศจะได้เดินทางไปประเทศเกาหลีเพื่อเข้าคอร์สการก้าวสู่การเป็นไอดอลเคป็อปคนต่อไปในช่วงเดือน ต.ค-ธ.ค 55

ติดตามดูเส้นทางสู่การเป็นไอดอลแดนกิมจิของตัวแทนเด็กไทยทั้ง 2 คน ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้เด็กไทยสามารถรักษาแชมป์ได้อีกครั้งในปีนี้  ทางรายการ “tvN K- POP STAR HUNT SEASON2” รายการเรียลลิตี้สุดฮิตทางช่อง tvN(True Visions 56) ช่วงประมาณเดือนมกราคม 2556 ที่จะถ่ายทอดทุกภาพความประทับใจ  ทั้งความสุขและความทุกข์ ผ่านรอยยิ้ม หยาดเหงื่อและคราบน้ำตา ก่อนจะก้าวสู่ความสำเร็จได้เป็นนักร้องเคป็อปคนต่อไปของค่าย  CUBE Entertainment

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โครงการ "tvN Kpop Star Hunt S2"
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โครงการ "tvN Kpop Star Hunt S2"
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กอล์ฟ พิชญะ” เล่นใหญ่ แต่งคอสเพลย์เป็น Cloud พระเอกในเกม Final Fantasy VII Remake >>

“กอล์ฟ – พิชญะ” ปล่อย “Let Me Go” เอาใจสายตื๊ด โชว์ฝีมือแต่งเนื้อภาษาอังกฤษครั้งแรกในชีวิต!! >>

#จองอึนจี #JEONGEUNJI คัดบทเพลงพิเศษ มอบพลังผ่านเสียงหวาน ใน 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK #JeongEunJiConcertinBKK >>

สาวเสียงสวยแห่งฤดูร้อน “จองอึนจี” เผยความในใจ ผ่านคลิป “อยากเจอทุกคนมากๆ” พร้อมรับความสดใสกันได้ใน 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK >>

ดีเจนุ้ย ตัวแทน “พิ้งค์แพนด้า” ประกบ 2 สาว #APINK ฮาน้ำตาเล็ดพร้อมเคล็ดลับความงามสไตล์เกาหลี ใน BEAUTY No.9 >>