“การ์ตูน-เชียร์” จับมือเปิดตัวครีมชาเม่ เหล่าดาราร่วมแสดงความยินดีคึกคัก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว Chame ชาเม่ ของ ดาราสาว การ์ตูน  อินทิรา เกตุวรสุนทร ที่ลงทุนลงแรงเปิด บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด   ทำเองจนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวาง สร้างยอดขาย   อันดับ 1 ของกลุ่มผลิตพันฒน์ควาสวยความงวมในงาน ไทยแลนด์ เบสช็อปปิ้งแฟร์ 2010-2011 มาแล้ว ตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการ  การ์ตูน  อินทิรา  เกตุวรสุนทร ทุ่มเทใส่ใจศึกษาและธุรกิจเกี่ยวกับความความงามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ พร้อมใส่ใจในการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ สำหรับผู้หญิงทุกคน

โดยชาเม่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างตรงจุด ด้วยหลากหลายผลิตภันฑ์บำรุง  ผิว  ทั้ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ,ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหา ของแต่ละผิวพรรณ ล่าสุด การ์ตูน อินทิรา  พัฒนาขยายไลน์สินค้ากับผลิตภันฑ์ใหม่ ในกลุ่ม ที่ มีปัญหาในเรื่องสิวโดยเฉพาะ  โดยมี เชียร์  ฑิฆัมพร ฤทธ์ธาอภินันท์ ร่วมสนับสนุนอย่างเต็มตัว ทั้ง ไบร์ทเคลียรริ่งบูตเตอร์เซรั่ม, แอคเน่ ฟิวเจอริ่ง ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องสิวโดยเฉพาะ   พร้อมได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงานเปิดตัวมีเพื่อนดาราในวงการมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ นิว วงศกร,ซี ศิวัฒน์,เอมี่ กลิ่น ประทุม, เคลลี่ ธนพัฒน์, น้ำหวาน  กรรณาภรณ์,มะนาว ศรศิลป์ ,น้ำฝน  พัชรมัย และน้องๆ จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์แนะนำสินค้าและยังมีมินิคอนเสิร์ต จาก ต้อล เอเอฟ ที่แต่งเพลง ”ชาเม่”และทำชานมไข่มุขมาแจกมาในงานนี้ และมีมินิคอนเสิร์ต จาก  แหนม รณเดช ท่ามกลางประชาชนและสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันแน่นล้นทะลักบริเวญทั้น 1 เดอะมอลล์บางกะปิกันเลยทีเดียว

ที่มา:  บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แหนม รณเดช ชวนคนโสดมาเล่น MV เวอร์ชั่นพิเศษ กับซิงเกิลล่าสุด ‘ส่วนที่หายไป’ >>

แฟนเพลงสุนทราภรณ์มีเฮ! เจ เอส แอลฯ คว้าคนรุ่นใหม่“ซี-นัททิว-ต้น-ปอ-ซานิ” คืนเวทีโชว์ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” 7-8 มีนาคมนี้ >>

สวย ขนลุก ฟิตติ้ง “สางนางพราย” ช่อง8 เปิดตัว “จั๊กจั่น” ทรงเครื่องชุดรำถวายตัว สุดสง่า >>

“ชาเม่” คว้า “แบล็คพิ้งค์” จัดหนักสนับสนุนคอนเสิร์ตที่ไทย ก.ค.นี้ >>

#แหนมรณเดช เปลี่ยนลุคใหม่ ปล่อยเพลงบอกรักที่ได้แต่ ‘แอบ’ >>