“จีเอ็มเอ็ม แซท” เอาใจคอคอนเสิร์ต ขนศิลปินดังให้ชมกันสดๆ ฟรีๆ ตลอดปี

GMM Z สยายปีกรุกคอนเทนต์บันเทิงอย่างไม่หยุดยั้งตามแนวถนัดด้วยไฮไลท์ที่เหนือกว่ากับสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ ที่มีให้ชมจุใจทั้งในรูปแบบการถ่ายทอดสด ไลฟ์แอนด์เรียลลิตี้  (Live & Reality) ลงจอช่อง GMM ONE  ที่เพิ่งมันส์กันล้นจอก็ คอนเสิร์ต มัน ไก่ มาก ครั้งที่ 2 เทศกาลดนตรีภาคสนามที่จัดขึ้นสุดอลังการกลางค่ายเขาชนไก่ ได้รับการตอบรับจากแฟนรายการล้นหลาม ตามมาด้วย จีเอ็มเอ็ม วันเดอร์ แลนด์ มันหยดหมดตึก ที่จะระเบิดความสนุกครั้งใหญ่ในเดือนตุลาคม ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ต่อด้วย แบงคอก มิวสิค มาราธอน ครั้งที่ 3 และคอนเสิร์ต มัน ใหญ่ มาก ครั้งที่ 4 (BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL) เทศกาลดนตรี 48 ชั่วโมง พร้อมเปลี่ยนโบนันซ่า เขาใหญ่ ให้กลายเป็นเมืองมหัศจรรย์ ชมสดติดจอในอรรถรสชิดขอบเวทีจริง

และพิเศษสุดๆ กับสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพให้ได้ชมก่อนใครผ่านช่อง GMM ONE ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต J20 ANNIVERSARY CONCERT : เจ-เจตริน วรรธนะสิน, คอนเสิร์ต 25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ไม้ม้วน : ใหม่ เจริญปุระ และ GREEN CONCERT # 15 Club Friday Based on true story  อัดแน่นความสนุกให้ดูกันสดๆฟรีๆตลอดทั้งปี ทางกล่อง GMM Z …จะเด็ดแค่ไหน พิสูจน์ได้ด้วยตาคุณเอง!!

ที่มา:  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจ เจตริน” นำร่องเสิร์ฟ “Jetrin Delivery Concert” คอนเสิร์ต New Normal มันส์หยดส่งตรงถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ >>

“เจ เจตริน-โปเตโต้”! นำทัพศิลปิน จัดเต็มความมันส์ใน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2020” >>

‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ชวนมาแปะกันแล้วมันใหญ่มาก กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Mountain Music Festival >>

โค้งสุดท้าย “J ADRENALINE 360°” ฟิตให้ดี แล้วกระโดดให้ยับ กับแด๊นซ์ปาร์ตี้เลเวลสุด ด้วยกัน >>

Big Mountain Music Festival 10 >>