“แบล็กเฮด” เชื่อผู้หญิงร้ายไม่เลวเสมอไป ส่ง “วายร้าย” แทนความรู้สึกผู้หญิงทั่วประเทศ

ส่งซิงเกิ้ลแรก “สวยจริง” ก็ออกแนวชมผู้หญิงสวยอยู่ที่ความสามารถมากกว่ารูปร่างหน้าตา ล่าสุด “แบล็กเฮด” ก็ส่งซิงเกิ้ลที่ 2 “วายร้าย” เพลงช้าอารมณ์หม่นๆ จากอัลบั้ม “ไวท์ ลาย” (White Line) สังกัด สหภาพดนตรี ออกมาแทนความรู้สึกผู้หญิงที่ทำตัวแรงๆ พร้อมถ่ายมิวสิกวิดีโอไปเรียบร้อยแล้ว

ซึ่ง “แบล็กเฮด” ได้เล่าถึงการทำงานให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า  “สำหรับซิงเกิ้ลที่ 2 “วายร้าย”เพลงนี้มันเริ่มมาจากชื่ออัลบั้ม “ไวท์ ลาย” แล้วเราก็เอามาผวนเป็น “วายร้าย” จากนั้นก็มาตีโจทย์ว่าผู้หญิงร้ายเป็นอย่างไร ทำไมถึงต้องทำตัวแรง ทำตัวเจ้าชู้ ซึ่งพวกเราลงความเห็นว่า จริงๆ ผู้หญิงทุกคนมีความร้ายอยู่ในตัว แต่จะแสดงออกมาหรือเปล่าเท่านั้นเอง และถ้าแสดงความร้ายออกมาคงจะมีเหตุผลอะไรบางอย่าง เราเชื่อว่าผู้หญิงร้ายไม่ได้เป็นคนเลวเสมอไปนะ อย่างทุกวันนี้เราเห็นผู้หญิงทำตัวแรงๆ เยอะมากไม่ว่าจะ การแต่งตัวแรง การแสดงออกแรงๆไม่สนใจใคร ซึงในความเป็นจริงพวกเธอเหล่านั้นอาจเจออะไรที่เลวร้ายในชีวิต อาจมีปัญหาครอบครัว อาจถูกใส่ร้าย อาจเคยถูกหลอก อาจเคยถูกข่มขืน จนวันหนึ่งต้องสร้างภาพให้ดูเหมือนตัวเองเข้มแข็ง ซึ่งถ้าเรามีความจริงใจ พร้อมให้โอกาสพวกเธอ เราก็จะได้เพื่อนที่ดี ได้น้องที่น่ารักเพิ่มอีกคน ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ พล็อตเรื่องก็เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่นึงที่มาเจอกันโดยบังเอิญ แต่ด้วยความบังเอิญดันกลายเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตทั้งสองคน ซึ่งความพิเศษก็อยู่ที่ตัวนางเอกเพราะพวกเราคัดเลือกกันเองจากประมาณ 80 คนคัดจนเหลือคนเดียว ซึ่งน้องเค้าน่ารักมากชื่อน้องแอร์(ณัชชา สุผลากร)เพิ่งเรียนจบคณะวิทยาศาสตร์ (นานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ต้องขอบใจน้องเค้ามากๆ เพราะในมิวสิกฯ น้องเค้ามีหลายบุคลิกมากและสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างที่พี่กู่ (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษสุข) ผู้กำกับฯ ต้องการ ยังไงก็ฝากมิวสิกฯ เพลงนี้ด้วยนะครับ และสามารถขอฟังเพลงนี้ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ”

แฟนเพลง “แบล็กเฮด” รวมถึงสาวร้าย สาวแรง ทั้งหลายสามารถขอฟังเพลง “วายร้าย” อัลบั้ม “ไวท์ ลาย” (White Line) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง  www.facebook.com/blackheadrock 

ที่มา:  สหภาพดนตรี
บันทึกภาพ:  สหภาพดนตรี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สหภาพดนตรี” ไฟเขียว… วงร็อกเจเนอเรชั่นใหม่ “เน็กซ์ สเต็ป”อวดฝีมือทำซิงเกิ้ลใหม่“ลอง”

“My First Valentine” อีกหนึ่งผลงานเพลงรักสุดพิเศษ จาก ต้อง แอนด์ เจนนี่ ให้แฟนๆ ใช้แทนความรู้สึกดีๆ

กิจกรรม คลื่น 94.5 ลูกทุ่งอีซี่

“พูดลอยลอย” ผ่านลมและฟ้า อีกครั้ง!! อีกความรู้สึกกับหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี “บอย พิษณุ”

“สหภาพดนตรี” ส่งศิลปิน ร้อง เล่น เต้น ใน “สคูลทัวร์”