ไฟว์สตาร์ จัดชุดใหญ่ แถลงข่าว หนังหลอนยกกำลังสาม “ตีสาม3D”

ค่ายหนัง 5 ดาว ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์หลอนระทึกยกกำลังสาม “ตีสาม3D ภาพยนต์สามมิติเรื่องล่าสุดที่จะนำคนดูดำดิ่งถึงกลิ่นอายความหลอนกับสามเรื่องผีในตำนานไม่ว่าจะเป็นผีวิก,ผีเรือนหอ, หรือผีออฟฟิต ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 7 พร้อมด้วยนักแสดงชุดใหญ่นำโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดแนลด์, โทนี่ รากแก่น, ปีเตอร์ ไนท์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์  ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM), และ กันยรินทร์ นินินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม) เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา


และหลังจากที่เคล้าคลอบรรยากาศด้วยเพลงรักสุดโหยให้อย่าง “เวลากับความรัก” โดยศิลปิน “ดัง พันกร บุณยจินดา” เป็นที่เรียบร้อยก็ตอกย้ำความหลอนด้วยพิธีกรที่มีชื่อเสียงด้านลี้ลับอย่าง “แจ๊ค สายสิญจน์” ที่ขึ้นมารับหน้าที่ดำเนินรายการสัมภาษณ์เหล่านักแสดงและผู้กำกับถึงความหลอนระทึกที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำความยากง่ายของกล้องสามมิติที่เรื่องนี้ไฟว์สตาร์ขนระบบใหม่มาจากสหรัฐอเมริการ โดยเฉพาะ เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ถึงกับตบอกแล้วบอกว่า “การแสดงเป็นศพไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครๆ คิด”

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกโดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด คุณ อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ ผู้ช่วยประธานกรรมการ, คุณสมเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร และ คุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับทีมผู้กำกับและนักแสดงก่อนจบการแถลงข่าวในครั้งนี้

ภาพยนตร์เรื่อง “ดีสาม3D” เป็นภาพยนตร์หลอนระทึก 3 ตอน 3 ความหลอน ได้แก่

“เกศสยอง” ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกผมที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF), นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM) และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

“เรือนคนตาย” เรื่องราวของ ชายผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ ทั้งบ้านมีเพียงตัวเขากับศพในโลงอีก 2 โลง แต่เขากลับหลังรักร่างของเจ้าสาวจนจิตใจอ่อนไหวและไม่หักห้ามใจได้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ใครต่างก็ไม่คาดถึง นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น, และ ปีเตอร์ ไนท์

“OT. ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึกๆ ต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)

สัมผัสประสบการณ์หลอนยกกำลัง 3 “ตีสาม 3D”

22 พฤศจิกายนนี้ แน่นอน

ที่มา:  บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

รองเท้านารี “เลิฟซีน” เดือด!! คอมโบ้เซต 3 คู่ 3 สไตล์..แซ่บจนร้องซี๊ด!! >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น >>

“โทนี่” สนุก!!! ได้เล่นบทท้าทายฝีมือ ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>