ตั๋วงานโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง B1A4 ถูกขายออกหมดเกลี้ยง

หมดแล้ว ตั๋วงานโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกของหนุ่มๆ วง B1A4 ถูกขายออกจนหมดภายใน 5 นาทีเท่านั้น เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ทาง CJ E&M รายงานว่า “ตั๋วงานคอนเสิร์ต BABA B1A4 งานคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง B1A4 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 และ 9 ธันวาคม ณ SK Olympic Handball Stadium ถูกขายหมดภายในเวลาเพียง 5 นาที นับตั้งแต่ที่มีการเปิดให้จองตั๋ว เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา”

แม้ว่าก่อนที่จะมีการเปิดให้จองตั๋ว คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง B1A4 ก็ได้รับความสนใจและจับตามองเป็นอย่างมาก มีแฟนเพลงมากกว่า 55,000 คน ที่เข้ามาอ่านประกาศที่แจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผ่านทางเวปไซด์หลักของวง B1A4 และก่อนที่จะมีการเปิดให้จองตั๋วอย่างเป็นทางการ 5 นาที มีผู้คนจำนวนมากกว่า 75,000 คน ที่ติดต่อเพื่อขอจองตั๋วผ่านทางเวปไซด์

ทาง CJ E&M ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “วง B1A4 จะจัดคอนเสิร์ตขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นระยะเวลา 500 วัน นับตั้งแต่ที่พวกเขาเดบิวต์เมื่อปีที่แล้ว พวกเราหวังว่าวง B1A4 จะเป็นกลุ่มที่มีการแสดงอันยอดเยี่ยม และมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น แข็งแกร่ง”

 

ที่มา:  http://en.korea.com
บันทึกภาพ:  http://en.korea.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุดการรอคอย Viu จับมือ CJ E&M คว้าช่องเคเบิลชั้นนำ tvN, OCN, O’live, Studio Dragon และ Mnet ขนขบวนซีรีส์ – วาไรตี้ชื่อดังลงจอ พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าซีรีส์เลิฟเวอร์ฟินเต็มอิ่มแบบถูกลิขสิทธิ์

ทรูโฟร์ยู ปล่อยโปสเตอร์ 3 คอนเทนท์สุดปัง ยั่วน้ำลายแฟนๆ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยทีเด็ด Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ออริจินัลจากเกาหลี พร้อมเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ร่วมค้นหา RAP STAR คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!!

CJ E&M เผย LINEUP ศิลปินกลุ่มแรกที่จะเข้าร่วมงาน 2017 MAMA SEVENTEEN (ประเทศญี่ปุ่น) WANNA ONE (ประเทศเวียดนาม และ ฮ่องกง)

งาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) ประจำปี 2017 ประกาศแล้ว! ออนทัวร์ 4 วัน 3 เวที เวียดนาม-ญี่ปุ่น-ฮ่องกง