“แอน ” ปลื้มแฟนต้อนรับ “ปัญญาชนก้นครัว” อบอุ่น ช่อง 3 จัดกิจกรรมคืนกำไรกระทบไหล่ แอน หมาก คิมเบอร์ลี่

แอน ทองประสม ผู้จัดป้ายแดงออกอาการปลื้มที่แฟนละครให้การต้อนรับละครที่ผลิตเรื่องแรก “ปัญญาชนก้นครัว” ถือว่าเป็นกำลังใจให้คนทำงาน ด้านช่อง 3 จัดกิจกรรมคืนกำไรให้แฟนละครได้กระทบไหล่ดาราอย่างใกล้ชิด

โดยผู้จัดสาวแอน เปิดเผยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นไปตามโจทย์ที่แอนวางไว้นะคะว่าเป็นละครที่ให้ผู้ชมดูแล้วยิ้ม น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไร คือแอนปล่อยวางตั้งแต่ปิดกล้องแล้วว่าเราผลิตเสร็จแล้วออกสู่สายตาประชาชนอยู่ที่ว่าจะถูกใจมั๊ยก็มีติบ้าง ซึ่งแอนก็น้อมรับไว้ปรับปรุง มีคนชม 80 % ตรงนั้นแอนถือว่าดีใจแล้ว ซึ่งแอนพอใจมากและยังเป็นกำลังใจให้ทีมงานของแอนด้วยค่ะ”

และเมื่อกระแสตอบรับแรงเกินคาดขนาดนี้ ไทยทีวีสีช่อง 3 ก็เลยจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับแฟนละครและแฟนคลับที่ได้ร่วมสนุกพร้อมกระทบไหล่ดาราอย่างใกล้ชิด อาทิ แอน ทองประสม –  หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ และดาราอีกคับคั่ง โดยตอบคำถามในช่วงออกอากาศของละคร และคัดเลือกผู้โชคดีวันละ 15 คน (รางวัล 2 ที่นั่ง) จำนวน 90 รางวัล

นอกจากนี้ในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน นี้  “Tv 3 Star Chat”  ขอเชิญชวนแฟนละครที่สนใจเข้าร่วมสมัครสมาชิก  และเข้ามาร่วมพูดคุยกับผู้จัดสาว แอน ทองประสม – หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่  จากละครปัญญาชนก้นครัว กันสดๆ พร้อมตอบคำถามได้ถูกต้อง จำนวน 10 รางวัล ราวัลละ 2 ที่นั่ง โดยผู้โชคดีทั้งสองกิจกรรมก็จะได้เข้าร่วมชมรายการพิเศษแบบสดๆพร้อมกระทบไหล่ดาราอย่างใกล้ชิด  ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน ศกนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitv3.com

 

 

ที่มา:  ไทยทีวีสีช่อง 3
บันทึกภาพ:  ไทยทีวีสีช่อง 3
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 กระตุกต่อมเคมีคู่จิ้น “โซจีซบ-กงฮโยจิน” ใน “สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun)”

ช่อง 3 และ Century UU คว้า ‘ออม สุชาร์’ ‘จี๋’ สุทธิรักษ์’ ลงซีรีส์ Sci-Fi “เกมรักสลับมิติ” (Switch On) สร้างลิขิตรักบนโลกแห่งเกม 19 พ.ย. 64

จักรวาลจัดให้ “แอน ทองประสม” พบรัก “เจมส์ จิรายุ” ประกบคู่เคมีใหม่ใน “กะรัตรัก”

“แอน – เจมส์ – ฟรัง” ชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปีลดการสูญเสีย ร่วมสร้างปาฎิหาริย์ต่อลมหายใจให้กับเด็ก ๆ

 “แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์”  ใน “กะรัตรัก”