“ทัช แมกกาซีน” ฉลองครบรอบปีที่ 2 คว้า ใหม่-ดาวิกา ประกบคู่ เป้-อารักษ์ ครั้งแรก

ก้าวสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดชิค “ทัช แมกกาซีน” ที่ครั้งนี้ขอพิเศษกว่าเดิมคว้า“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบคู่“เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ ขึ้นปก ฉบับเดือนพฤศจิกายน ผ่านคอนเซ็ปต์ Double Trouble งานนี้เรียกได้ว่านอกจากแฟชั่นเซ็ตสุดเปรี้ยวที่ได้นางเอกสาวหน้าคมอวดลุคเท่ประกบพระเอกหล่อมาดเซอร์ ยังแอบเก๋ตรงคอนเซ็ปต์เลข 2 เลยขอคงธีมแฟชั่น เนรมิตห้องกระจกสะท้อนนางแบบ-นายแบบ ออกเป็น 2 คน  แม้จะเป็นการประเดิมร่วมงานกันครั้งแรก แต่ทั้งเป้และใหม่ ถ่ายทอดได้มืออาชีพไม่มีสะดุดเลยจริงๆ งานนี้เรียกได้ว่าเคมีตรงกันเป๊ะ!

นอกจากนี้ยังพาไปรู้จักตัวตนที่คนภายนอกอาจไม่รู้ของ15คนดัง อาทิ ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ติ๊ก เจษฎาภรณ์,เรย์ แมคโดนัลด์, ญารินดา หรือ โอ๋ ฟูตอง มาถ่ายภาพสวยๆ พร้อมเปิดเผยนิยามคำจำกัดความของตัวเองใน Double Reflection และบทสัมภาษณ์ของสาวๆ หน้าใหม่ที่เข้ามาเขย่าวงการแฟชั่นไทย อย่าง แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ทิสต์ และ เข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ดีไซเนอร์เจ้าของ แบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง Kemissara

พร้อมกันนี้ยังมีของรางวัลอีกมากมาย ที่พร้อมแจกให้แฟน ทัช แมกกาซีน เนื่องในวันเกิดครบรอบ 2 ปี โดยสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ในเล่มครบรอบปีที่ 2 ฉบับเดือนพฤศจิกายนพร้อมสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ในแบบ Better Sense Better TOUCH ในนิตยสารทัช ฉบับเดือนตุลาคมได้แล้วทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลด ทัช ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ทางไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และแอพพลิเคชั่นไอโฟน ติดตามข้อมูลแบบอัพเดทได้ที่www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊ค หน้าเพจ Touch Magazine

ที่มา:  ทัช แมกกาซีน
บันทึกภาพ:  ทัช แมกกาซีน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขย่าวงการ T-POP “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” เปิดค่ายเพลง bROTHERS Music ปั้นบอยแบรนด์วงแรก >>

‘เป้ อารักษ์’ แทคทีม ‘โต้ง ทูพี’ เดินแบบคอลเลคชั่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่ Legendary Edition’ครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่ 2 แบรนด์ผลิตเอาใจแฟนพันธุ์แท้ 10,000 ชุดเท่านั้น!!!

ถึงเวลาโคจรมาพบกัน “ป๊อด-รัดเกล้า” กลับมาทวงบัลลังก์เสียงเทพ ปล่อยเพลง “Standby” โดย บอย โกสิยพงษ์

ย้อนชมผลงานหนังรักสุดโรแมนติกของ “เป้ อารักษ์” กับ “กาลครั้งหนึ่ง…จนวันนี้” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 >>

จับเข่าคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ เปิดใจแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งภายในและภายนอก