“ทัช แมกกาซีน” ฉลองครบรอบปีที่ 2 คว้า ใหม่-ดาวิกา ประกบคู่ เป้-อารักษ์ ครั้งแรก

ก้าวสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดชิค “ทัช แมกกาซีน” ที่ครั้งนี้ขอพิเศษกว่าเดิมคว้า“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบคู่“เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ ขึ้นปก ฉบับเดือนพฤศจิกายน ผ่านคอนเซ็ปต์ Double Trouble งานนี้เรียกได้ว่านอกจากแฟชั่นเซ็ตสุดเปรี้ยวที่ได้นางเอกสาวหน้าคมอวดลุคเท่ประกบพระเอกหล่อมาดเซอร์ ยังแอบเก๋ตรงคอนเซ็ปต์เลข 2 เลยขอคงธีมแฟชั่น เนรมิตห้องกระจกสะท้อนนางแบบ-นายแบบ ออกเป็น 2 คน  แม้จะเป็นการประเดิมร่วมงานกันครั้งแรก แต่ทั้งเป้และใหม่ ถ่ายทอดได้มืออาชีพไม่มีสะดุดเลยจริงๆ งานนี้เรียกได้ว่าเคมีตรงกันเป๊ะ!

นอกจากนี้ยังพาไปรู้จักตัวตนที่คนภายนอกอาจไม่รู้ของ15คนดัง อาทิ ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ติ๊ก เจษฎาภรณ์,เรย์ แมคโดนัลด์, ญารินดา หรือ โอ๋ ฟูตอง มาถ่ายภาพสวยๆ พร้อมเปิดเผยนิยามคำจำกัดความของตัวเองใน Double Reflection และบทสัมภาษณ์ของสาวๆ หน้าใหม่ที่เข้ามาเขย่าวงการแฟชั่นไทย อย่าง แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ทิสต์ และ เข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ดีไซเนอร์เจ้าของ แบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง Kemissara

พร้อมกันนี้ยังมีของรางวัลอีกมากมาย ที่พร้อมแจกให้แฟน ทัช แมกกาซีน เนื่องในวันเกิดครบรอบ 2 ปี โดยสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ในเล่มครบรอบปีที่ 2 ฉบับเดือนพฤศจิกายนพร้อมสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ในแบบ Better Sense Better TOUCH ในนิตยสารทัช ฉบับเดือนตุลาคมได้แล้วทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลด ทัช ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ทางไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และแอพพลิเคชั่นไอโฟน ติดตามข้อมูลแบบอัพเดทได้ที่www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊ค หน้าเพจ Touch Magazine

ที่มา:  ทัช แมกกาซีน
บันทึกภาพ:  ทัช แมกกาซีน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เป้ อารักษ์” แท็กทีม “ว่าน ธนกฤต”ชวน Coffee People ร่วมงาน Thailand Coffee Fest 2021

เป้ อารักษ์!! นำทีมยกพวกแถลงข่าว 4KINGS ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ประกาศพร้อมลุยทุกโรงภาพยนตร์ 9 ธันวาคมนี้

3 ศิลปินไทย “ป๊อด โมเดิร์นด็อก – ปาล์ม อินสติงค์ – โอ๋ ฟูตอง”ร่วมแสดงผลงานศิลปะ ใน Saatchi Gallery ณ กรุงลอนดอน 13 – 17 ตุลาคมนี้พร้อมเปิดขายผลงานให้นักสะสมทั่วโลก ผ่าน StART.art

ป๊อด โมเดิร์นด็อก นั่งแท่น ‘Brand Iconic’ โครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรี่ PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra ของ บมจ.สัมมากร

“เป้ อารักษ์” แฮปปี้ เล่นละครช่อง 3 ครั้งแรกในชีวิต ซีรีส์ “Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”