“ทัช แมกกาซีน” ฉลองครบรอบปีที่ 2 คว้า ใหม่-ดาวิกา ประกบคู่ เป้-อารักษ์ ครั้งแรก

ก้าวสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดชิค “ทัช แมกกาซีน” ที่ครั้งนี้ขอพิเศษกว่าเดิมคว้า“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบคู่“เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ ขึ้นปก ฉบับเดือนพฤศจิกายน ผ่านคอนเซ็ปต์ Double Trouble งานนี้เรียกได้ว่านอกจากแฟชั่นเซ็ตสุดเปรี้ยวที่ได้นางเอกสาวหน้าคมอวดลุคเท่ประกบพระเอกหล่อมาดเซอร์ ยังแอบเก๋ตรงคอนเซ็ปต์เลข 2 เลยขอคงธีมแฟชั่น เนรมิตห้องกระจกสะท้อนนางแบบ-นายแบบ ออกเป็น 2 คน  แม้จะเป็นการประเดิมร่วมงานกันครั้งแรก แต่ทั้งเป้และใหม่ ถ่ายทอดได้มืออาชีพไม่มีสะดุดเลยจริงๆ งานนี้เรียกได้ว่าเคมีตรงกันเป๊ะ!

นอกจากนี้ยังพาไปรู้จักตัวตนที่คนภายนอกอาจไม่รู้ของ15คนดัง อาทิ ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ติ๊ก เจษฎาภรณ์,เรย์ แมคโดนัลด์, ญารินดา หรือ โอ๋ ฟูตอง มาถ่ายภาพสวยๆ พร้อมเปิดเผยนิยามคำจำกัดความของตัวเองใน Double Reflection และบทสัมภาษณ์ของสาวๆ หน้าใหม่ที่เข้ามาเขย่าวงการแฟชั่นไทย อย่าง แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ทิสต์ และ เข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ดีไซเนอร์เจ้าของ แบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง Kemissara

พร้อมกันนี้ยังมีของรางวัลอีกมากมาย ที่พร้อมแจกให้แฟน ทัช แมกกาซีน เนื่องในวันเกิดครบรอบ 2 ปี โดยสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ในเล่มครบรอบปีที่ 2 ฉบับเดือนพฤศจิกายนพร้อมสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ในแบบ Better Sense Better TOUCH ในนิตยสารทัช ฉบับเดือนตุลาคมได้แล้วทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลด ทัช ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ทางไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และแอพพลิเคชั่นไอโฟน ติดตามข้อมูลแบบอัพเดทได้ที่www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊ค หน้าเพจ Touch Magazine

ที่มา:  ทัช แมกกาซีน
บันทึกภาพ:  ทัช แมกกาซีน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ – ดาวิกา” ขึ้นแท่น “Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย-แปซิฟิค” เป็นตัวแทนเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาไฮเอนด์ >>

MATCHA กรี๊ดไม่ไหว! >>

เซอร์ไพรส์วงการ ! “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” นำทีมน้องใหม่ สร้างความอบอุ่นหัวใจพร้อมกันทั้งประเทศ 22 ก.ย.นี้ >>

เป้ อารักษ์ ดีใจ คนกรุงฯ แห่ชม 4Kings ฉายเทศกาล กรุงเทพกลางแปลง >>

กรี๊ดลั่น “PROXIE” บุกสยามสแควร์ ร้องเต้น จัดเต็ม ปลุกวงการ T-POP คึกคัก >>