“จันดารา ปฐมบท” เดินสายฉายทั่วเอเชีย “มาริโอ้-นิว-โช” โปรโมทที่ไต้หวัน หม่อมน้อยยัน “จันดารา ปัจฉิมบท” พร้อมฉายรับตรุษจีน ก.พ. ปีหน้า

หลังจากได้เรียกเสียงฮือฮาและชื่นชมในบ้านเกิดกันไปแล้ว ล่าสุด “จันดารา ปฐมบท” อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของ “ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ก็กำลังเดินสายฉายทั่วเอเชียทั้งสิงคโปร์ (ฉายแล้วเมื่อ ต.ค.ที่ผ่านมา), ฮ่องกง (29 พ.ย.), ไต้หวัน (30 พ.ย.), และอีกหลายประเทศที่ซื้อไปฉายแล้วอย่างเกาหลีใต้ และ ฟิลิปปินส์

โดยงานนี้ทีมนักแสดงนำอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ”, “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” และ “โช นิชิโนะ” ได้มีโอกาสเดินทางไปที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน เมื่อวันที่ 12-14 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อร่วมโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ท่ามกลางการต้อนรับจากทีมงาน และแฟนหนังอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการแถลงข่าวครั้งใหญ่ที่โรงแรม Miramar Garden Hotel, สัมภาษณ์สื่อมวลชนทุกแขนง, ถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ และการพบปะแฟนคลับ พร้อมฉายหนังรอบพิเศษ Meet & Greet เป็นครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์ Showtime Cinemas ซึ่งบัตรได้ถูกขาย Sold Out เต็มทุกที่นั่ง (300 ที่นั่ง) กันเลยทีเดียว

หนุ่มมาริโอ้ เป็นตัวแทนออกมาเผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่มาไต้หวันเลยครับ ดีใจที่แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างดีมากตั้งแต่สนามบินกันเลย พอลงจากเครื่องออกมา โอ้โห แฟนๆ ชาวไต้หวันมารอรับที่สนามบินกันเยอะมากครับ พอมาถึงเราก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวหนัง, ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไต้หวันทั้งทีวี, นิตยสาร, อินเตอร์เน็ต เรียกว่าทุกสื่อให้ความสนใจเรื่องจันดารากันเยอะมากเลยครับ แล้วก็มีไปถ่ายแบบแฟชั่น รวมถึงได้ไปเดินเที่ยวที่ตลาด Night Market ของที่นี่ ได้ชิมอาหารพื้นเมือง ได้เล่นเกมต่างๆ เหมือนงานวัดบ้านเราอะไรอย่างนี้ครับ และก็ยังมีฉายหนังรอบพิเศษสำหรับแฟนคลับที่นี่ด้วยครับ ซึ่งโอ้ได้ยินว่าตั๋วหนัง 300 ที่นั่งถูกขายหมดเร็วมากๆ ด้วยครับ ทั้งโอ้, นิว และก็โชจังก็ดีใจมากที่แฟนๆ ชาวไต้หวันให้ความสนใจกันเยอะขนาดนี้ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ และทีมงานที่ดูแลพวกเรากันเป็นอย่างดีครับ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยโอ้ก็ยังไม่ลืมครับ ยังมี ‘จันดารา ปัจฉิมบท’ ภาคจบของหนังรอฉายอยู่ต้นปีหน้าครับ ฝากติดตามกันด้วยครับ ขอบคุณครับ”

สำหรับแฟนหนังชาวไทยที่ถามไถ่ถึง “จันดารา ปัจฉิมบท” ภาคต่ออันเป็นบทสรุปยิ่งใหญ่ในชะตากรรมชีวิตของทุกตัวละครที่ต่างก็มีจุดพลิกผันอันมิอาจคาดเดาได้ “หม่อมน้อย” ผู้กำกับก็ได้แย้มว่า กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อและทำโพสต์โปรดักชั่นกันอย่างขะมักเขม้นเพื่อให้เป็นโปรแกรมใหญ่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า อดใจรอกันอีกนิด ได้ชมกันอย่างแน่นอน

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพราะรอยยิ้มของลูกคือความสุขของแม่ “ชมพู่ อารยา-มิว ศุภศิษฏ์ ” นำทีมชวนคนไทย ร่วมบริจาครอยยิ้ม…ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่! >>

การ์ตูนเน็ตเวิร์คเตรียมส่งภาพยนตร์ผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมดึงนักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ให้เสียงภาษาไทย “We Bare Bears The Movie” ในรูปแบบภาพยนตร์ 12 กันยายนนี้ กลับมาอีกครั้ง ป่วนยิ่งกว่าเดิมกับเหล่าสามหมีจอมป่วน ตลอดเดือนสิงหาคม ถึง กันยายนนี้ >>

แม่ขอฟอร์มทีม..เพื่อโค่นลูก! พล็อตสุดเจ๋ง อินสปายจากเรื่องจริง! ทุ่มทำโปรเจกต์ถึง 3 ปี สู่แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของไทย “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” >>

ช่อง 3 รับ 2 รางวัล “ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ”ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำพุทธศักราช 2562 !!! >>

ตามติดไลฟ์สไตล์วินเทจกับนาฬิกาคู่ใจของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” >>