เพลง I Love You ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ น้องเกล-โสพิชา อังคะไวมงคล

มีเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ด้วยวัยเพียง 6 ขวบเท่านั้น สำหรับสาวน้อยมากความสามารถ น้องเกลโสพิชา อังคะไวมงคล ศิลปิน อูคูเลเล่ตัวน้อย เจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีการประกวด Thailand’s Got Talent ปีล่าสุด จากผลโหวตของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ และด้วยความสามารถทั้งการร้องเพลงและการเล่นอูคูเลเล่ไปพร้อมๆกันนี่เอง จึงทำให้ตอนนี้ น้องเกล ได้มีผลงานเพลงล่าสุดเป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการกับทางค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) กับบทเพลงเพราะๆน่ารักๆในชื่อว่า I Love You” (อาย เลิฟ ยู) เพลงป็อบใสๆ เนื้อหาน่ารักๆ ของเด็กน้อยขี้ช่างสงสัยคนนึง ที่ผสมผสานเต็มไปด้วยกลิ่นไอของอูคูเลเล่ ผนวกกับเสียงร้องอันมีเสน่ห์เป็นธรรมชาติของเด็กน้อยคนนี้ กับอีกหนึ่งนักร้องสาวอย่าง สาวพิคเล็ท จากวงชูการ์อายส์ มาร่วม Featuring ร่วมกัน จนทำให้ตอนนี้ยอดวิวใน Youtube พุ่งกระฉูดจนจะแตะหลัก 200,000 View ภายในเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ อย่างรวดเร็ว จนเป็นที่ฮือฮา!! และชื่นชมของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อย 

ติดตามฟังเพลง “I Love You” (อาย เลิฟ ยู) ได้ตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ

และดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *927712

หรือติดตามความเคลื่อนไหวของสาวน้อยมากความสามารถคนนี้ได้ที่ 

www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/GailSophicha

 

ที่มา:  บีอีซี-เทโร มิวสิค
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

411 Music จับมือ BEC-Tero Music ลั่นโปรเจ็กต์ ALLY IN THE 90’S รอฟัง ‘แอลลี่’ ร้องเพลง “ผ้าเช็ดหน้า” รอดูมิวสิกวิดีโอ 2 เวอร์ชั่นพร้อมกัน 2 ธ.ค.นี้! >>

Vote for THAILAND !! ร่วมโหวตให้กับตัวแทนประเทศไทย “ตุลย์ FIVERA (ฟิเวร่า)” ในการแข่งขันประกวดร้องเพลง “Road to Yalta 2020” >>

ถึงตัวห่ า ง ไกล แต่ใจเชื่อมกัน ด้วย Playlist “เพลงเชื่อมใจ” โดย BEC-Tero Music >>

“Melanie” สาวน้อยพลังบวก ชวนทุกคนใช้ชีวิตสนุกไปกับซิงเกิ้ลใหม่ “Throw Me Away” >>

BEC-Tero Music นำทัพ 17 ศิลปิน บุกโรงเรียน ระเบิดความสนุกพร้อมสาระดีๆเพียบ >>