ยูนิตพิเศษ ‘Younique Unit’ (ยูนิค ยูนิต) การรวมตัวกันครั้งแรกของขาแดนซ์ค่าย S.M. Entertainment อวดสเต็ปเทพในมิวสิคสิควีดีโอ “MAXSTEP” (แม๊กซ์ สเต็ป)

ถือเป็นการรวมตัวกันเป็นครั้งแรกของบรรดาขาแดนซ์จากค่าย S.M. Entertainment ทั้งสาว ฮโยยอน จาก Girls’ Generation(เกิร์ลส์ เจเอนเรชั่น), อึนฮยอก แห่งSuper Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์), Super Junior-M (ซูเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม), แทมิน แห่ง SHINee(ชายนี่), ไค แห่งEXO-K (เอ็กซ์โซ-เค) และ ลูฮาน จาก EXO-M (เอ็กซ์โซ-เอ็ม) กับยูนิตพิเศษ ‘Younique Unit’ (ยูนิค ยูนิต)ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน!

           โดยพวกเขาทั้ง 6 ได้ ส่งเพลงแดนซ์หนักๆที่มีจังหวะDubstep อย่าง “MAXSTEP” ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาเท่ห์ๆเกี่ยวกับการท้าทายต่อสิ่งใหม่ๆและการก้าวออกไปข้างหน้า ที่งานนี้สาวฮโยยอนออกมาโชว์การร้องแร๊พที่เรียกว่าฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ!!

นอกจากนี้ทั้ง 5 หนุ่ม 1 สาวก็ออกมาวาดลวดลายโชว์การเต้นอันแข็งแกร่งและทรงพลังได้อย่างน่าประทับใจในมิวสิควีดีโอสุดเท่ห์อีกด้วย โดยทั้ง 6 คนปรากฎตัวในลุคที่โฉบเฉี่ยวเข้ากับฉากแบบทันสมัยสุดอลังการ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง!!

และที่สำคัญแฟนคลับชาวไทยเตรียมกรี๊ด กับทั้ง 6 คนแบบตัวจริง เสียงจริงในสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ ที่จะระเบิดความันส์ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ณ สนามกีฬาเมืองทองธานีนี้แน่นอน แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!!

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation ปิดท้ายการฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปีอย่างงดงามด้วยงานอีเวนต์พิเศษที่จำหน่ายบัตรหมดทุกที่นั่ง และแฟนคลับจาก 96 ประเทศทั่วโลกร่วมรับชมทางออนไลน์

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

‘SUPER JUNIOR’ ตอกย้ำศักยภาพตำนานแห่งเค-ป๊อปในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ ขึ้นแท่นศิลปินเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยติดต่อกันเป็นครั้งที่ 9 >>

SUPER JUNIOR เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW 9 : ROAD’ ณ กรุงโซล เตรียมเดินทางมาทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยที่แรก 30-31 ก.ค. นี้! >>

SUPER JUNIOR ครองอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ใน 25 ประเทศทั่วโลก ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 11 Vol.1 ‘The Road : Keep on Going’