อั้นกันมานาน ในที่สุด “มันส์” ก็มาแล้ว!!! Arghh Warghh Yarghh (อ๊าก ว๊าก จ๊าก) 6

Arghh Warghh Yarghh 6 Grand Mosh Fest : Thailand Most Awesome Underground 2012 

สุดยอดเทศกาลดนตรีที่ชาวอันเดอร์กราวด์ถวิลหา  หลังจากอั้นกันมานาน  นาทีนี้คอนเฟิร์มแล้ว และพร้อมๆ กับยืนยันนอนยันการันตีว่ามันส์แน่นอน กับ Arghh Warghh Yarghh 6 Grand Mosh Fest : Thailand Most Awesome Underground 2012   ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่  6 ของเทศกาลดนตรีอันเดอร์กราวด์ชาวร็อคที่จัดต่อเนื่องกันมาตลอดหลายปี และได้รับการการันตีมาตลอด  5  ครั้งที่ผ่านมาว่าอยู่ในระดับมันส์โคตรๆ  พร้อมกันนี้ทางมิวสิค เฮลป์ ผู้จัดงานยืนยันกันว่าปีนี้มันส์กว่าทุกปีแน่นอนแบบไม่ต้องยื่นญัตติอภิปรายใดๆ ให้เปลืองยาหม่องยาดมให้ยุ่งยาก

กับที่ว่าความมันส์ปีนี้อยู่ในระดับปรอทแตกกลางลมหนาว  เหตุผลเนื่องมาจากการจัดเตรียม  5  เวทีอันเดอร์กราวด์หลากแนวไว้รอรับแฟนๆ บนพื้นที่กว่าเจ็ดพันตารางเมตร   ตั้งแต่  Metal หนักกะโหลกที่ดีดและปั่นหนำใจ  Hard Core ที่ปลุกระดมความมันส์อย่างถึงกึ๋นส์  Screamo  ที่มันส์และดิบเถื่อนกับความเร็วและแรง  ยันไปถึงแนว ตื๊ดๆ ให้ได้โยกกันอย่าง Dub Step และ  Electronic Rock    ทั้งหมดทั้งปวงความมันส์จากวงเฮดไลน์อย่าง Sweet Mullet   Dezember Brand New Sunset  Annalynn Born From Pain Tazzmanian   Psychoslim Error 99   Sixtynine Boom Boom Cash  และอีกเพียบๆ  โดยเฉพาะรูปแบบแผนผังงานปีนี้ก็มีอะไรให้ชาวร็อคไปมันส์กันอย่างเยอะ  ไม่ว่าจะเป็นการประกวด  Tattoo  สนามประลองความมันส์ชาวสเก๊ตบอร์ด   หรือแต่งมาโชว์จัดเต็มของขาปั่น  Fix Gear  บูธจำหน่ายเสื้อผ้า และสินค้าจากกลุ่มต่างๆ อีกเยอะแยะ  ทำให้ อ๊าก ว้าก จ๊าก แกรนด์มอชเฟสต์ 2012  จะเป็นเทศกาลดนตรีอันเดอร์กราวด์ที่มันส์ ดิบ โหด ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการดนตรีอันเดอร์กราวด์ร็อคแห่งปี   ชาวร็อคเตรียมตัวมามันส์กันแบบไหล่ชนไหล่แต่ไม่ต้องต่อยปากกันได้เลยทีเดียว

Arghh Warghh Yarghh 6 Grand Mosh Fest : Thailand Most Awesome Underground 2012 สุดยอดเทศกาลดนตรีที่ชาวอันเดอร์กราวด์ถวิลหา  เสาร์ที 1  ธันวาคมนี้  ณ จตุจักรกรีน (เจเจกรีน) เริ่มต้นความันส์กันตั้งแต่  12.00น.  ยันสี่ทุ่ม  สาวกคอร็อคพลาดไม่ได้เป็นอันขาด!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวีท มัลเล็ต เปลี่ยนแนว ส่ง “ชีวิตหลังเอ่ยคำลา” เอาใจคนลืมช้า >>

“RAMPAGE A.D.2019” ปรากฏการณ์ดนตรีร็อคจัดหนักครั้งแรกในไทย!! คว้า “SURVIVE SAID THE PROPHET” ขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ >>

“เอสพีเอฟ” ภายใต้ค่ายใหม่ “การันต์ เรดคอร์ด” ส่งซิงเกิ้ล “หนึ่งคำว่ารัก” เผยตัวตนหัวใจชาวร็อค

คลื่นซี้ด นำทีม “ โต๋ , 60 Miles , Sweet Mullet ” เขย่าเวที SEED CAMPUS FRESHY PLAY ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้

ชัดเจน!!! นาทีนี้พร้อมแล้วกับความมันส์ระดับโลก For the first time ever PARAMORE Live in Bangkok Paramore, here we go!