“ลีทึก” (Leeteuk) วง Super Junior เตรียมแสดงละครเวทีเรื่อง The Promise

มีการรายงานข่าวว่า นักร้องหนุ่ม ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior จะแสดงละครเวทีร่วมกับนักแสดง คิม มูยอล (Kim Moo Yeol) และ จี ฮยอนอู (Ji Hyun Woo)

ในขณะนี้พวกเขาทั้ง 3 คน กำลังทำภารกิจรับใช้ชาติ ซึ่งพวกเขาจะแสดงละครเวทีเรื่อง The Promise ซึ่งละครเวทีเรื่องนี้ได้กระทรวงกลาโหมเป็นผู้สนับสนุน ละครเวทีเรื่อง The Promise มีเนื้อหาที่อิงเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นของนายพล เบค ซอนยอป (Baek Sun Yeop) และ ผู้สื่อข่าว มาการ์เร็ต ฮิกกินส์ (Marguerite Higgins) และเพื่อเป็นการฉลองและรำลึกถึงเหตุการณ์สงครามเกาหลี ครบรอบ 60 ปี

ละครเวทีเรื่อง The Promise จะเปิดแสดงในเดือนมกราคม ปี2013 ที่ โรงละครแห่งชาติเกาหลี โดยทางกระทรวงกลาโหม จะเป็นผู้ที่แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

 

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM True ประกาศจัดคอนเสิร์ตของตำนานแห่งเค-ป๊อป “SUPER JUNIOR” กับจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ 30 และ 31 ก.ค. นี้!

RYEOWOOK วง SUPER JUNIOR คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 3 ปี พร้อมสีสันที่เข้มข้นและเติบโตขึ้น ในมินิอัลบั้มชุดสาม ‘A Wild Rose’

SUPER JUNIOR คัมแบ็กในรอบหนึ่งปี พร้อมซิงเกิลอัลบั้มพิเศษ ‘The Road : Winter for Spring’ ติดอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ใน 20 ประเทศ!

ฉลองครบรอบ 10 ปี! SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘COUNTDOWN’ พร้อมเพลงไตเติล ‘ZERO’ เล็งไปที่ใจของแฟนคลับว่า “ผมคือ ZERO ถ้าหากไม่มีคุณ”

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>