“ฮาฮา” (HaHa) กับ “บยอล” (Byul) เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ฮาฮา และ บยอล ได้เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในงานนี้ได้ คิม แจดง (Kim Jae Dong) เป็นพิธีกรในงาน และมีรุ่นพี่ คิม จองกุ๊ก (Kim Jong Kook) เป็นผู้ร้องเพลงแสดงความยินดีในงานแต่งงานของฮาฮา และ บยอล

นอกจากนั้นยังมีเพื่อสมาชิกจากรายการ Infinity Challenge และรายการ Running Man เข้าร่วมงาน อาทิเช่น ยู แจซอก (Yoo Jae Suk), คัง โฮดง (Kang Ho Dong), แกรี่ (Gary), กิล (Gil), จี ซอกจิน (Ji Suk Jin) และ โน ฮงชอล (Noh Hong Chul) และยังมีแขกอื่นๆเช่น กาฮี (Kahi), คิม นายอง (Kim Na Young), ยอนอา (Younha) คิม แจดง (Kim Jae Dong)

แม้ว่างานแต่งงานของ ฮาฮา และ บยอล จะจัดในวันเดียวกับงาน Mnet Asia Music Awards 2012 ที่จัดที่ฮ่องกง แต่หนุ่ม ซึลอง (Seulong) จากวง 2AM และ 2 สาว แทยอน (Taeyeon) และ ยุนอา (YoonA) จากวง Girls’ Generation ก็ยังเข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวด้วย

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>

#TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง >>

โวคอล ควีน #TAEYEON กลับมาจุดประกายความร้อนแรง โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้งยิ่งขึ้น ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงเปิดตัวสุดเข้มข้น ‘Spark’ >>

ตอกย้ำกระแสเกาหลีฟีเวอร์ “EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” “โจ จอง-ซอก” จับมือ “ยุนอา SNSD” เสิร์ฟความฮาฝ่าหมอกพิษ >>

#ยุนอา #SNSD ฉายเดี่ยวหนีหมอกมรณะ ใน “Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)”