“ฮาฮา” (HaHa) กับ “บยอล” (Byul) เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ฮาฮา และ บยอล ได้เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในงานนี้ได้ คิม แจดง (Kim Jae Dong) เป็นพิธีกรในงาน และมีรุ่นพี่ คิม จองกุ๊ก (Kim Jong Kook) เป็นผู้ร้องเพลงแสดงความยินดีในงานแต่งงานของฮาฮา และ บยอล

นอกจากนั้นยังมีเพื่อสมาชิกจากรายการ Infinity Challenge และรายการ Running Man เข้าร่วมงาน อาทิเช่น ยู แจซอก (Yoo Jae Suk), คัง โฮดง (Kang Ho Dong), แกรี่ (Gary), กิล (Gil), จี ซอกจิน (Ji Suk Jin) และ โน ฮงชอล (Noh Hong Chul) และยังมีแขกอื่นๆเช่น กาฮี (Kahi), คิม นายอง (Kim Na Young), ยอนอา (Younha) คิม แจดง (Kim Jae Dong)

แม้ว่างานแต่งงานของ ฮาฮา และ บยอล จะจัดในวันเดียวกับงาน Mnet Asia Music Awards 2012 ที่จัดที่ฮ่องกง แต่หนุ่ม ซึลอง (Seulong) จากวง 2AM และ 2 สาว แทยอน (Taeyeon) และ ยุนอา (YoonA) จากวง Girls’ Generation ก็ยังเข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวด้วย

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้อนแรงกว่าแดดประเทศไทย กับกองทัพศิลปินสุดฮอตเกินต้าน!! จัดเต็มสุดปัง!! ใน “2022 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK” >>

พร้อมไม่ไหวแล้ว!! 1 ตุลาคมนี้ ควีน “แทยอน” นำทีมศิลปิน K-POP สุดฮอต CHEN – แบมแบม และ Xdinary Heroes พร้อมโชว์สุดปัง!! ใน “2022 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK” >>

โวคอล ควีน TAEYEON คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ อัดแน่นไปด้วยบทเพลงรักหลากหลายแนวถึง 13 เพลง!

โวคอล ควีน TAEYEON ส่งสัญญาณคัมแบ็ก ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Can’t Control Myself’ นำเสนอเสียงร้องที่ดึงดูดใจ พร้อมร่วมแต่งเนื้อเพลง

เปิดคัมภีร์ กลเม็ดเคล็บลับแบบฉบับ แทยอน Girls’ Generation และ คีย์ SHINee ในรายการ “TAENGKEY BOX” ที่ทรูไอดีที่เดียว