“มิน-พีชญา” ใจเต้นแรงเมื่อปะทะ หนุ่ม “ดี.เจ.ซี้ด”!!

ผ่านไปแล้วสำหรับความสนุกสนานกับซี้ดเลดี้คนล่าสุด “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่พกพาความสวยสะเด็ด มาปะทะฝีปากกับเหล่าหนุ่มๆดี.เจ.ซี้ด ทั้งดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้ , ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร , ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์ , ดี.เจ.ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว , ดี.เจ.เคน-ปฐม พราหมณีย์ และดี.เจ.พศิน ตันไพเราะห์” ในฃ่วง Seed Lady & Gentleman (ซี้ดเลดี้ แอนท์ เจนทัลแมน) ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. งานนี้ถึงแม้สาว “มิน” จะเตรียมไม้เด็ดมาสู้แต่ก็โดนหนุ่มๆ แฉความลับให้ชาวซี้ดฟังกันสดๆ หน้าไมค์ว่าเป็นคนชอบเลอใส่หน้าและไม่ชอบอาบน้ำทำเอาสาวน้อยถึงกับหน้าแดงจนพูดอะไรไม่ออก โดย “มิน” เผยถึงการ จัดรายการเป็นครั้งแรกในชีวิตว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ หัวใจเต้นแบบสั่นแรงมากมือไม้ก็สั่นไม่รู้จะพูดอะไรพูดชื่อเพลงผิดๆ ถูกๆ ดีที่พี่ๆ ดี.เจ.ซี้ดคอยนั่งประกบแก้ให้ รวมถึงให้คำแนะนำเรื่องการจัดรายการและเป็นกำลังใจให้มินหายเกร็งผ่อนคลายขึ้น ชอบช่วงละครซี้ดคอมมากทุกคนพากษ์ใส่เต็มมากสนุกค่ะ มินเคยฝันอยากเป็นดี.เจ.แต่ก็คิดว่าตัวเองทำไม่ได้เพราะไม่ใช่คนพูดเก่งอะไร วันนี้ได้มาลองแล้วไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ เอาเป็นว่าถ้าให้มาจัดรายการที่คลื่นซี้ดทุกอาทิตย์ก็เอานะคะสนุกมากขอบคุณพี่ๆ ดี.เจ.ทุกคนด้วยนะคะ”

 

ใครที่พลาดฟังก็ติดตามฟังการจัดรายการย้อนหลังของสาวสวย“มิน-พีชญา” ตอน “เลดี้ สวยสะเด็ด” กันได้ที่ www.seedspace.in.th และครั้งหน้าจะเป็น ซี้ด เลดี้ หรือ เจนทัลแมน ติดตามฟังกันได้ที่ Seed 97.5 FM

ที่มา:  คลื่นซี้ด 97.5 FM
บันทึกภาพ:  คลื่นซี้ด 97.5 FM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#มินพีชญา ร่วมงาน Paris haute couture อย่างสุดประทับใจ ในงานกาล่า Amfar Show >>

มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ฉลองวันเกิดปีนี้ด้วยการทำบุญใหญ่ให้เด็กๆ ผ่านยูนิเซฟ เชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับร่วมทำบุญเพื่อซื้อชุดพัฒนาเด็กปฐมวัย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ >>

“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี ร่วมส่งต่อคำว่าให้…ไม่สิ้นสุด กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ >>

“ชีวอน-นิชคุณ” นำทัพศิลปิน-ดารา สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เด็กๆ ในรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” >>

4 นางฟ้าซุป’ตาร์ “พลอย-คิมเบอร์ลี-เบลล่า-มิน” อวดโฉมเทรนด์เมคอัพ 2019 ในงาน “ELLE Beauty Radar 2019” สุดเซอร์ไพรส์!! “อั้ม-พัชราภา” เดินฟินาเล่ สวยสง่าดุจนางพญา >>