4 สาวฮอต มาริสา,นุช, มะลิ, ปุยฝ้าย ร่วมรณรงค์ โครงการ “ดื่มไม่ขับกลับ TAXI” ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่

เป็นเรื่องที่ต้องรณรงค์กันต่อเนื่อง ล่าสุดใกล้เทศกาลสังสรรค์เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “มูลนิธิแก้ไขปัญหาการดื่มแอลกอฮอลล์”โดย ดร.โอฬาร โชว์วิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ จึงเปิดตัวโครงการ “ดื่มไม่ขับกลับTAXI” แนะนำอีกทางเลือกหนึ่งง่ายๆ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเมาไม่ขับ โดยมีภาคีเครือข่ายเป็น สหกรณ์แท็กซี่, สถานีตำรวจ, สถานบันเทิง,สถานีวิทยุ ฯลฯ ช่วยประสานงานอำนวยความสะดวก พร้อมนักแสดงและนางแบบสุดฮอต นุช-นีรนาท โคทส์,มะลิ โคทส์, สา-มาริสา  แอนิต้าปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร (AF) เอเอฟ ฯลฯ อาสาเป็นผู้โดยสารสุดฮอตร่วมประเดิมเป็นคันแรก!!!

4 นักแสดงนางแบบฮอต นุช, มะลิ,สา, ปุยฝ้าย เผยว่า “การสังสรรค์เป็นเรื่องธรรมดาที่ห้ามกันไม่ได้ ถือเป็นการ รีแลกซ์หลังจากทำงาน เหนื่อยกับเรื่องต่างๆ ในแต่ละวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่ต้องการรณรงค์คือ คุณดื่มได้ แต่ดื่มอย่างมีสติ และรู้จักรับผิดชอบ ไม่เมาแล้วขับ ทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อน อีกแบบหนึ่ง ทริคง่ายๆ สำหรับการแก้ปัญหาเรื่องนี้ คือ ถ้าดื่ม 1 แก้วรอ1 ชั่วโมง 2 แก้วก็รอ 2 ชั่วโมง เพื่อรอให้ร่างกายขับปริมาณแอลกอฮอล์ออกมาให้หมดเสียก่อน!!หรือถ้ารอไม่ไหวก็นี่เลยค่ะ ร่วมกันสนับสนุน คือ “ดื่มไม่ขับกลับแท็กซี่”  ข้อดีคือ 1.ปลอดภัย นักเที่ยวบางคนเป็นผู้หญิง บางครั้งกลัวแท็กซี่ แต่หากเรื่องสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯ แท็กซี่ที่มาให้บริการจะมีประวัติทุกคน เพราะเป็นสมาชิกเครือข่ายสหกรณ์แท็กซี่,  2.ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะในกทม.ซึ่งมีบริการแท็กซี่กว่าพันคัน อีกทั้งไม่ต้องเป็นห่วงรถ ถ้าเมามากแล้วต้องจอดทิ้งไว้ 3. เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก โดยมูลนิธิฯ ได้ขอความร่วมมือกับสถานประกอบการให้จัดเจ้าหน้าที่เรียกรถโดยเฉพาะ”  

ดีขนาดนี้แล้วอย่าช้า ร่วมกันเตือนเพื่อนๆ ท่องจำให้ขึ้นใจ “เมาไม่ขับกลับ TAXI” Plsssssss

 

 

 

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โครงการฯ
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โครงการฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว  ปลื้มส่งเพลง มะลิ เปรียบเหมือนกลิ่นหอมดอกมะลิ ร่วมให้กำลังใจทุกๆ คนในสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักทั่วไทย >>

“มะลิ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่ฮอต #ไบร์ทวิน #MalixBrightWin “มะลิ Easy Squeeze อร่อยง่ายทุกครั้งที่เท “Easy, No Messy” เจ้าแรกในไทย!! >>

“มะลิ” มาดร้ายรั่ว เลี่ยงขอแฟนเวลามีฉากเลิฟซีน

#REN NU’EST W ถูกใจชื่อไทย “มะลิ” …

‘มะลิ’ น้ำตาไหล ‘แม่โบว์’ เปิดมิวสิกวิดีโอ เพลง จากนี้จนวันสุดท้าย ของ ‘วงเปรม’