“แอฟ ทักษอร” รับสนุกได้ร่วมงาน พี่อ๊อฟ – พี่แดง “รอยไหม” ได้บท 2 ยุค ทั้งย้อนอดีต และ ปัจจุบัน

 

สาว แอฟ “ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” นางเอกสาว จากละคร “รอยไหม” ที่เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็มีเสียงสะท้อนทั้งความสนุกสนานของเรื่อง และความงามของผ้าไหมมาให้ทีมงานได้ปลื้มกันแล้ว  แถมสาวแอฟนางเอกผู้รับบท “เรริน” หรือ “เจ้านางมณีริน” เปิดเผยถึงความสนุกกับบทบาทและการได้ร่วมงานกับ พี่อ๊อฟ – พี่แดง ว่า

“เล่นเรื่องนี้ไม่เกร็งเลยค่ะ แอฟสนุกทุกครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ พี่แดง เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้วเรื่อง เมื่อดอกรักบาน ความสนุกของรอยไหมมีหลากหลายนะคะ เพราะแอฟได้แสดงในภาคปัจจุบันและก็ย้อนกลับไปในอดีตด้วย  อย่างปัจจุบันก็จะเป็น เรริน เป็นอาจารย์สอนทอผ้า เป็นคนที่หลงใหลในผ้าเก่า มีอุดมการณ์ในการที่อยากจะสืบสานวิชาการทอผ้าให้อยู่คู่กับเมืองไทยเรา ก็ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่ ส่วนภาคอดีตที่เป็น มณีริน   ก็จะสนุกเลย แอฟชอบเลยเพราะ

เล่นแบบใสเลยเป็นเจ้าหญิงมาจากเชียงตุง ที่ถูกส่งตัวมาแต่งงานกับเจ้า ศิริวัฒนา ที่เชียงใหม่ ที่พี่ชาย ชาตโยดม   รับบทนี้ แต่ก็มาเจอพระเอก คือพี่อั้ม ซึ่งในอดีตคือเจ้าศิริวงศ์ เป็นน้องชายพี่ชาย แล้วเราก็รักกัน แต่มันเป็นเหมือนรักที่เป็นไปไม่ได้ เพราะเราต้องถูกจับให้แต่งงานกับอีกคน คราวนี้ก็จะเกิดเรื่องเศร้าขึ้น แต่ก่อนหน้านี้ก็จะแบบเด็กๆมองโลกทุกอย่างใสเลย คิดจะทำอะไรก็ทำ คิดจะพูดอะไรก็พูดมีความสุขดีก็สนุกไปอีกอย่างค่ะ”

 


ติดตามชม ความสนุกเข้มข้นของเนื้อหา และความสวยงามของวัฒนธรรมประเพณี รวมทั้งร่วมชื่นชมความงดงามของผ้าไทยได้ในละคร “รอยไหม” ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร หลังข่าว ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

 

ที่มา:  ไทยทีวีสีช่องสาม
บันทึกภาพ:  ไทยทีวีสีช่องสาม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ชวน น้องปีใหม่ มอบความอุ่นใจให้กับเด็กๆ และทุกๆ ครอบครัวไทย “อุ่นใจ” ทุกเรื่องเด็กๆ ให้ทุกครอบครัว “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>

แอฟ – ใหม่ – ขนมจีน รวมพลังสาวสตรอง “เชื่อแป้ง” ทอล์คโชว์ครั้งแรกของ “นวลพรรณ ล่ำซำ” >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>