“คิมแจจุง” มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “I” แรงทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี ทะยานสู่ชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วเอเซีย

“กึ้ง เฉลิมชัย” โฟร์ วัน วันฯ เสือปืนไวคว้าตัวจัดมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีทติ้งก่อนใครในเดือนแห่ง

ความรัก พร้อมให้แฟนคลับเปิดจองบัตรพร้อมกัน อาทิตย์ที่ 3 กพ.นี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์

  หลังจากที่ C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คิมแจจุง” (Kim Jaejoong) พี่ใหญ่แห่ง “เจวายเจ” (JYJ) จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกซึ่งเป็นแนวร็อคออกมาในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทำให้บรรดาสาวกแฟนคลับทั้งหลายพากันตื่นเต้นและจับตามองผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ซึ่ง “แจจุง” ก็เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เมื่อปล่อยเพลงไตเติ้ลแรก “วันคิส”(ONE KISS)เพลงที่มีซาวนด์ออกไปในแนวดุดัน ซึ่งตรงข้ามกับเนื้อเพลงที่โศกเศร้า เมื่อรวมกับเนื้อเสียงหวานฮัสกี้สไตล์ และโทนเสียงสูงของแจจุง ผสมกับการถ่ายทอดอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงจนสามารถทะยานขึ้นอันดับ1 ในชาร์ตเพลงฮิตอย่าง Bugs, Cyworld, Melonรวมไปถึงอันดับ 1 ใน iTunes Rock Chart ของ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย ฯลฯ มากถึง 9 ประเทศ

         เมื่อมีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “ไมน์ “(MINE) ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ยิ่งสร้างความรู้สึกติดตาตรึงใจแฟนๆขึ้นไปอีก ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของ yinyuetai เว็บไซด์เอ็มวีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และจากกระแสความร้อนแรงสุดๆ ของ“คิมแจจุง” ที่กล่าวมานี้ ส่งผลให้การจองบัตรคอนเสิร์ตอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา“Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting : Your,My and Mine” ที่จัดขึ้นในวันที่ 26-27 มค. นี้ ที่ประเทศเกาหลี จำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจองหมดทันทีภายในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น และคำว่า“คิมแจจุง” และชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดตามเว็บไซด์ต่างๆ รวมถึงเว็บจองบัตรอย่าง Interpark ที่ถึงกับระบบล่มเลยทีเดียว นับเป็นการตอกย้ำความฮอตของนักร้องหนุ่มร็อคหน้าใหม่ที่ชื่อ “คิมแจจุง” ได้เป็นอย่างดี

         สำหรับแฟนคลับไทยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงต้อนรับสุดหล่อ “คิมแจจุง” ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตนเองนอกประเทศ โดยประเดิมที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกได้เลย เพราะงานนี้ “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้จัดแฟนมีทติ้งเดี่ยว “คิมแจจุง” ไปสดๆร้อนๆเมื่อปลายปีที่แล้ว ให้รับหน้าที่จัดงานใหญ่ครั้งนี้ต่อเลยทันที “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ที่อีเว้นท์ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทาง www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ในวันอาทิตย์ที่  3 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.411ent.com 

ที่มา:  บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก “แอลลี่” ปลอมตัวเป็นแป๊ะยิ้มร่วมทีมเชิดสิงโต ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด “บอสกึ้ง”

#411Music เดบิวต์ยิ่งใหญ่ ระเบิดสมรภูมิแห่งฝัน #AR3NA ส่ง “COME GET IT NOW” สร้างปรากฏการณ์ใหม่วงการเพลงไทย >>

“กึ้ง เฉลิมชัย” ย้ำทำไมต้อง 3 คนนี้ !  พร้อมปล่อย “AR3NA” (อารีน่า)   ระเบิดสมรภูมิแห่งความฝัน กับซิงเกิ้ลแรก “COME GET IT NOW”   25 มีนาคมนี้ ! >>

 “กึ้ง เฉลิมชัย” เตรียมเขย่าวงการ T POP  พร้อมเปิดตัวลูกสาวทีมใหม่ >>

ไปต่อไม่รอแล้วนะ! “กึ้ง-เฉลิมชัย” ลั่นทีมเดบิวต์ ‘โฟร์วันวัน มิวสิก’ เผยโฉมเกิร์ลกรุ๊ป 3 สมาชิก “เชอแตม-พริม-มินซอ” #ทีมลูกสาวมาแน่ >>