แฟนคลับ “บาส สุรเดช” ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพถ่ายตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน กว่า 1,000 รูป เพื่อฉลองผู้ติดตามใน IG ครบ 1 ล้าน Followers

“บาส สุรเดช พินิวัตร์” นักร้องและนักแสดงวัยรุ่น หนึ่งในสมาชิกแห่งวง SBFIVE มีผู้ติดตามใน อินสตาแกรม @bbasjtr ครบ 1 ล้าน Followers แฟนคลับจึงร่วมกันฉลอง โดยการจัดนิทรรศการภาพถ่าย ชื่องาน “1 Million Followers 1 Thousand Loves Bas Suradet” ซึ่งเป็นการจัดแสดงภาพถ่ายของ บาส สุรเดช ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน จำนวนกว่า 1,000 รูป ณ ร้าน Good Morning Café & Gallery ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในงานนี้ แฟนๆที่เข้าชมนิทรรศการและซื้อเครื่องดื่มภายในร้าน ยังได้รับ Cup sleeveและPostcard ซึ่งมีข้อความขอบคุณแฟนๆ ที่เขียนโดย บาส สุรเดช อีกด้วย

โดยภาพที่จัดแสดงทั้งหมดในงานมีการจำหน่าย เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ไปบริจาคให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี ในนามของ บาส สุรเดช อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการในครั้งนี้ สามารถเข้าชมได้จนถึงวันที่ 30 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00-20.00น. หรือติดตามผ่าน แฮชแท็ก #1M1TLoveBSRD #เลขมันต้องเดินต่อ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Scoop, Special Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน “บาส สุรเดช” พร้อม “แมะๆ” ทำโครงการ “บาสเด็กอ้วนชวนอิ่มท้อง” มอบอาหารกล่อง 500 กล่อง แก่บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

“บาส-สุรเดช” สะกดแฟนๆอยู่หมัด จัดเต็มมินิคอนเสิร์ต ฉลองครบรอบ 2 ปี ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ >>

พชร์ อานนท์ ลุยตลาดหนังวาย การันตี!! บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” หนังรักที่ดีที่สุดในชีวิตจับ 2 หนุ่มฮอต บาส – เพิร์ธ นำทีมบวงสรวง >>

บาส ทุ่มสุดตัว! เรียนแอคติ้งเพิ่มเติม เพื่อ #GenYTheSeries >>

‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ โกยคะแนนนิยมกับแคสติ้งสุดปัง!! รวมดาราแม่เหล็กสายวาย ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ แห่ง ‘Star Hunter Entertainment’ เสริมทัพนักแสดงรับเชิญมืออาชีพร่วมสร้างสีสัน รับประกันฝีมือโดยผู้จัดตัวแม่ต้นตำรับสายวายระดับเอเชีย!! ‘โอ๋ Starhunter’ >>