สองหนุ่มสุดฮอต เจมส์ จิรายุ และ เพ็ชร ฐกฤต ลงสนามซ้อมฟาดแข้ง เตรียมแข่งกับซุป’ตาร์รุ่นพี่ในงานครบรอบ 43 ปี ช่อง 3

               นับถอยหลังเข้าสู่งานมหกรรมความบันเทิงครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ซุปตาร์ ปาร์ตี้ กับมหกรรมฟุตบอลดาราที่ทุกคนรอคอย ในปีนี้เราได้ 2 หนุ่มสุดฮอตหน้าใหม่ของวงการ หนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และ หนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงษ์ จากเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ มาร่วมลงสนามฟาดแข้งกับเหล่าซุป’ตาร์รุ่นพี่เป็นครั้งแรก หลังจากที่ฝึกซ้อมกันอย่างเหน็ดเหนื่อย 2 หนุ่มสุดฮอตก็ออกมาให้สัมภาษณ์ โดยเริ่มจากหนุ่มเจมส์ที่ให้สัมภาษณ์ว่า

                วันแรกก็รู้เลยว่ามันค่อนข้างหนักเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาซ้อมแบบจริงจังครับ แต่ว่า แต่ละครั้งก็รู้สึกว่า วันนี้เรามีแรงมากขึ้นกว่าครั้งก่อนนะ คิดว่าพอถึงวันจริงก็คงจะสุกงอมพอดีครับ (หัวเราะ) และงานในครั้งนี้นะครับ ก็คล้ายๆกับประเพณีครบรอบวันเกิดของช่อง 3 นอกจากฟุตบอลแล้ว ก็ยังมีขบวนพาเหรดและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายด้วยครับ ก็อยากให้คุณผู้ชมมาร่วมสนุกกันนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถไปรับได้ที่หน้างานในวันที่ 6 เมษายนนี้นะครับ หนุ่มเจมส์กล่าว

                หลังจากที่สัมภาษณ์หนุ่มเจมส์เสร็จ ก็ถึงคิวของหนุ่มเพ็ชรที่ให้สัมภาษณ์ว่า

                สนุกดีครับ แรกๆก็รู้สึกเกร็งนิดหน่อยเพราะว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นกับพวกพี่ๆ แต่วันนี้ก็เริ่มที่จะเข้าขากับพวกพี่เต๋า ดราก้อนไฟว์ แล้วก็คนในทีมมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ฟิตมาก เพราะมีปวดข้อเท้าเล็กน้อยครับ วันนี้ผมยิงไป 2 ประตู แต่คิดไว้ว่าวันจริงน่าจะยิงซัก 3 ประตูพอครับ ที่เหลือให้คนอื่นบ้าง (หัวเราะ) ก็อย่าลืมไปเจอกันที่งานนะครับ ใครที่พลาดงานนี้ ขอบอกว่าน่าเสียดายมากๆครับ หนุ่มเพ็ชรกล่าว

                ก่อนที่จะแยกกัน ทั้ง 2 หนุ่มก็ยังทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า บัตรเข้างานแจกฟรีเท่านั้นไม่มีจำหน่าย ถ้าเห็นใครขายห้ามซื้อเด็ดขาด!!

          มาร่วมเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆทั้งสองและเหล่าศิลปินดาราจากช่อง3 ได้ที่งานมหกรรมความบันเทิงครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ซุปตาร์ ปาร์ตี้ หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางไทยทีวีสีช่อง3 ได้ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งแต่เวลา 12.00 น.- 18.00 น.

 

ที่มา:  ไทยทีวีสีช่อง 3
บันทึกภาพ:  ไทยทีวีสีช่อง 3
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกในชีวิต #เจมส์จิรายุ โชว์(ชุดสุดพิเศษ) โซนี่ ประเทศไทย จัดหนักจัดเต็ม งาน Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere >>

ช่อง 3 เปิด 2 ช่วงเวลาใหม่ Ch3 Series และ Ch3 Movies จัดแถวเตรียมเสิร์ฟ ซีรีส์สุดฮอต และหนังดัง จุใจ..!! >>

ผู้แทนช่อง 3 ร่วมงาน เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก สภากาชาดไทย รณรงค์คนไทยตระหนักโลหิตปลอดภัย ทั้งผู้ให้และผู้รับ >>

เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ร่วมเปิดตัว OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพสุดร้อนแรงแห่งปี >>

ช่อง 3 ร่วมกับ “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2” พาแฟนๆ มาสนุก ในกิจกรรม “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ2 SUMMER CAMP” >>