ชาม รับ ใช้ท่าไม่ซ้ำใคร คว้ารางวัลใหญ่กลับบ้าน ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

เป็นสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ สาวชามไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่มาร่วมแข่งในรายการ STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” แถมนำทีมดารามาร่วมแข่งในรายการอีกเพียบ ทั้ง เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย , ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา , เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ , สมจิตร จงจอหอ และ ต๋อง ชวนชื่น

 ที่แต่ละคนต่างเตรียมความพร้อมมาร่วมแข่งเกมกันเต็มที่ โดยเฉพาะสาวชาม ที่ดูหวานเรียบร้อย แต่เมื่อแข่งเกมก็ออกอาการจริงจัง เอาจริงขึ้นมาเลยทีเดียว แถมยังบอกว่า “ดูที่บ้านเหมือนง่ายๆ แต่มาแข่งจริงทั้งยาก ทั้งตื่นเต้น ไม่มั่นใจเลย ต้องพยายามตั้งสมาธิรวบรวมสติให้ได้”

โดยเฉพาะในเกม “รอล็อคล้อ” กับการหมุนล้อจักรยานให้เข้าตัวล็อคให้ได้พอดี ที่งานนี้แต่ละคนต่างก็หมุนล้อด้วยความมั่นใจ แต่มาที่ สาวชาม ที่มาด้วยท่าทางการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร เพราะใส่กระโปรงสั้น แถมยังค่อยๆนั่งคุกเข่าแล้วค่อยๆปั่นล้อ ไปแบบเบาๆ แต่ล้อก็ค่อยๆวิ่งเข้าตัวล็อคได้สำเร็จ ทำเอาสาวชามดีใจกระโดดตัวลอยเลยทีเดียว เมื่อสามารถคว้ารางวัล จักรยานเสือภูเขา มูลค่าหมื่นกว่าบาทกลับบ้านไปเป็นคนแรกเลยทีเดียว

ซึ่งสุดท้ายจะมีใครสามารถคว้ารางวัลอะไรกลับบ้านได้หรือไม่  ติดตามชมและลุ้นกันได้ในรายการ STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!!  ได้ในวันศุกร์ที่ 19  เมษายนนี้   เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ภูมิ-เอเอ” จับมือทำเสื้อผ้าออกกำลังกายสุดล้ำ ส่งแบรนด์ “สนิม” ออกมาเอาใจสายฟิตเฟิร์ม พร้อมการันตีคุณภาพดีที่ไม่เพิ่มมลพิษ 100% >>

จอย-เจี๊ยบ-หมูตั้ง-แตงโม มุ่งมั่นร่วมบริจาคค่าเทอม!! มอบให้ ร.ร. ที่ขาดแคลน ใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้ค่าเทอม”

แม่บ้านมีหนวด บุกเวที “ใครเก่ง…ใครได้ฯ” ชวน ปั้นจั่น , เต๊ป OIC , แอล วันวิสา , โจอี้ เชิญยิ้ม ขนรางวัลกลับบ้าน

เอ วราวุธ ชวนชม “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันใหม่-เวลาใหม่ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี แจกกระจายไม่มียั้ง!!!

เอ วราวุธ แจกรถ ISUZU คันที่ 8 สาวผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น!!! เตรียมขับรถไปทำบุญ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”