“ชางมิน” (Changmin) วง TVXQ เขียนเพลงให้กับอัลบั้มชุดใหม่ของวง SHINee

นักร้องหนุ่มหล่อ ชางมิน สมาชิกวง TVXQ มีส่วนร่วมกับผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ของวง SHINee โดยเขารับหน้าที่เป็นผู้แต่งเนื้อเพลงให้กับศิลปินรุ่นน้อง
ทางต้นสังกัด SM Entertainment เปิดเผยว่า ชางมิน เป็นผู้ที่เขียนเพลง Can’t Leave ซึ่งรวมอยู่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? – The Misconceptions of Me ของวง SHINee

เพลง Can’t Leave เป็นเพลงป็อปบัลลาดช้าๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้ที่หวนระลึกถึงความรักในอดีตและไม่ยอมปล่อยให้ความรักนั้นผ่านพ้นไป

อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? – The Misconceptions of Me ของวง SHINee ประกอบด้วยเพลง 9 เพลง อาทิเช่น เพลง Excuse Me Miss, เพลง Dangerous, เพลง Like a Fire, เพลง Nightmare, และเพลง Why So Serious

วง SHINee จะเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? – The Misconceptions of Me ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 26 เมษายน 2556 ส่วนการวางจำหน่ายอัลบั้มตามแผง จะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 29 เมษายน 2556 นี้

 

ที่มา:  http://enewsworld.interest.me
บันทึกภาพ:  http://enewsworld.interest.me
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘SM ENTERTAINMENT SQUARE’ ติดตั้งอย่างเป็นทางการ ใจกลางลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘Soo-Man Lee’ สำหรับผลงานการบุกเบิกที่ทำให้ K-POP เป็นปรากฏการณ์ระดับโลก!

โปรดิวเซอร์ ‘Soo-Man Lee’ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์วิจัย ในคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ของ KAIST

SM เปิดรับออดิชั่น ‘2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA’ สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2022

โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Soo-Man Lee’ ชาวเกาหลีใต้เพียงคนเดียวที่มีรายชื่ออยู่ใน ‘Variety 500’ ติดต่อกัน 5 ปี! “กำลังสำคัญในอุตสาหกรรมเพลงระดับโลก”, “ผู้ก่อตั้งค่าย K-Pop ชั้นนำ SM Entertainment”

SM X YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ เตรียมชมมิวสิกวิดีโอเพลงอันเป็นตำนานของ K-Pop แบบอัปเกรดคุณภาพสูงขึ้น!