สมาชิกวง Super Junior จะไม่ไปเป็นเพื่อนในการส่ง “เยซอง” (Yesung) เข้ารายงานตัวรับราชการทหาร

นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ เยซอง เลือกที่จะเข้ากรมอย่างเงียบๆเท่าที่จะเป็นไปได้

ไม่เหมือนเพื่อนร่วมวงอย่าง ลีทึก (Leeteuk) ฮีชอล (Heechul) หรือ คังอิน (Kangin) ที่จัดกิจกรรมพิเศษแบบใหญ่โตโดยมีแฟนๆร่วมงานมากมาย และมีเพื่อนสมาชิกวง Super Junior เข้าร่วมด้วย ในกรณีของหนุ่ม เยซอง ที่เตรียมเข้ารายตัวเป็นทหารรับช้าติในไม่ช้านี้ เพื่อนๆสมาชิกวง Super Junior จะไม่ไปส่งนักร้องหนุ่มเสียงเพราะ ณ สถานที่รายงานตัว หนุ่ม เยซอง เลือกที่จะเอ่ยคำร่ำลากับเพื่อนๆแบบเงียบๆก่อนจะเข้ารายงานตัวอย่างเป็นทางการ

ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม เปิดเผยว่า “ศูนย์ฝึกทหารของ เยซอง อยู่ค่อนข้างไกล และเขาเองก็ต้องการรายงานตัวเข้ากรมแบบเงียบๆ ดังนั้นในคราวนี้ เพื่อนๆวง Super Junior จะไม่ได้ไปส่ง เยซอง ณ สถานที่รานงานตัว”

ในขณะนี้ เยซอง กำลังเตรียมตัวก่อนจะเข้ากรมอย่างเป็นทางการ โดยเขาจะใช้เวลาที่เหลือร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ

ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2556 นี้ นักร้องหนุ่ม เยซอง จะเข้ารายงานตัว ณ กองหนุนที่ 35 จอนบุก จอนจู โดยเขาจะเข้ารับการฝึกพื้นฐานเบื้องต้นเป็นเวลา 4 สัปดาห์ หลังจากนั้น เยซอง จะรับหน้าที่บริการสาธารณะเป็นเวลา 22 เดือน

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

#LEETEUK “อีทึก” ปลื้มหนัก โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เป่าเค้ก กลางรายการ BEAUTY No.9 >>

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>

AVAJAR PERFECT V LIFTING MASK ดึง 4 พรีเซ็นเตอร์หนุ่มไอดอล SUPERJUNIOR “อีทึก – ทงเฮ – อึนฮยอก – ชินดง” แจกลายเซ็นในงาน “AVAJAR FAN SIGN” >>