“แมทธิว” ประกาศ! ไม่หวั่นอาถรรพ์รัก 7 ปี พร้อมเปิดตัวนักมวยใหม่ ยิ่งศักดิ์ ส. อาร์เอส !

เรียกว่าโด่งดังทั้งในวงการบันเทิงและวงการหมัดมวย สำหรับโปรโมเตอร์มวยสุดหล่อ “แมทธิว ดีน” คนรักของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ลีเดีย” ที่รักกันมา 7 ปี แต่ดีกรีความหวานยังไม่เคยลดลง เจ้าตัวประกาศลั่นไม่หวั่นอาถรรพ์รัก 7 ปี พร้อมตัวนักมวยคนใหม่ล่าสุดของค่าย  “ยิ่งศักดิ์ ส.อาร์เอส” ขอบอกงานนี้แซ่บลืม  

                “เรื่องอาถรรพ์รัก 7 ปี ผมเองก็สงสัยว่ามันมีจริงหรือเปล่า โดยส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไร เพราะคิดว่าความรักมันคือความเข้าใจระหว่างคนสองคนมากกว่า การเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และจะว่าไปเราทั้งคู่ก็เรียนว่าผ่านมาหลายอาถรรพ์แล้วเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นอาถรรพ์รัก 3 ปี และอาถรรพ์ถ่ายเอ็มวี ซึ่งเราก็ถ่ายมา 2 ครั้งแล้วก็ไม่เห็นเป็นอะไร และที่สำคัญเราทั้งคู่ตอนนี้ก็ยังคงรักกันดีครับ รักกันมากขึ้นด้วยซ้ำ ด้วยเวลาที่เราคบกันมานานมันเลยทำให้เข้าใจกันมาก และตอนนี้ผมก็เปิดค่ายมวยด้วยเรียกว่างานก็ยุ่งๆเพราะเป็นธุรกิจใหญ่ และงานก็ค่อนข้างยุ่งและเหนื่อยมาก แต่ได้กำลังใจดีๆจากลีเดียนี่แหละครับ

                พร้อมทั้งงานนี้ยังได้พานักมวยหุ่นกำยำจากค่ายมากในรายการอีก 2 คน มาสอน อ.ยิ่งศักดิ์ ให้ตั้งการ์ด ออกหมัด ฟันศอก แทงเข่า งานนี้เรียกว่าพิธีกรคนเก่งทั้งฟินทั้งเหนื่อย จะสนุกเข้มข้นแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา7.00,11.00,17.00,20 .00,23.00 น. ทาง “ช่องสตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม(ออนแอร์ 27 พฤษภาคม 2556)

 

 

ที่มา:  Star Max Channel
บันทึกภาพ:  Star Max Channel
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUUNTO นาฬิกาแบรนด์ดังจากฟินแลนด์ เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ชวนดาราสาวสายสปอร์ต ร่วมสนุกกับการออกกำลังกาย >>

แมทธิว จูง น้องดีแลน นำทัพ “BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018” งานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี พร้อมแก๊งค์ตัวการ์ตูนสุดฮิต เต็มอิ่มความสนุก >>

อาทิตย์ที่ 16 นี้ ห้ามพลาด!!! แมทธิว ดีน จะพาไปพบกับเบื้องหลังความหฤโหดถึงขีดสุดของนักล่าจากต่างดาว ใน “เดอะ เพรดเดเทอร์ ทีวีสเปเชียล”

เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ‘เลิฟ แอนด์ โค’ เปล่งประกายสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องประดับเพชรดีไซน์หรู แรงบันดาลใจจากเรื่องราวแห่งความรัก พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คู่รักร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับเติมเต็มช่วงเวลารักสุดประทับใจ >>

แมทธิว ดีน ซุ่มซ้อมบทบาท มิสเตอร์ไฮเนเก้น ในการแสดงโชว์สุดอลังการ กับงาน “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์”