“เก้า – จิรายุ” ควงคู่นางเอกใหม่ “อาย – พิมพกานต์” ถ่ายทอดความรักวัยรุ่นมุมเศร้า ใน MV เพลง “จะไปทางไหนดี” เพลงประกอบหนัง Last Summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย พร้อมโชว์เสียง ร้องเอง เล่นเอง อินเอง

เป็นนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ  “เก้า จิรายุ ละอองมณี”  ล่าสุดโชว์เสียงร้องอีกครั้ง กับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ เก้า นำแสดงเอง อย่างเรื่อง Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย  ในเพลงที่มีชื่อว่า “จะไปทางไหนดี” เป็นการนำเพลงของ “ใหม่ เจริญปุระ” มา ร้องใหม่ ในสไตล์ของเก้า โดยเพลงจะไปทางไหนดี เนื้อหาอารมณ์ของเพลงสามารถถ่ายทอดตัวละครของสิงห์ ที่รับบทโดยเก้า ได้อย่างลงตัว  ตัวเพลงพูดถึงความสับสนของคนที่สูญเสียคนรักไป ไม่รู้จะก้าวไปทางไหน รู้สึกหมดสิ้นหนทาง  และในภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย  เก้า ได้ประกบนางเอกใหม่อย่าง “อาย พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม”  พอจะต้องมาถ่าย MV เพลง จะไปทางไหนดีจึงได้ชักชวน อาย มาร่วมแสดงด้วย กองถ่ายยกกองไปถ่ายทำย่าน ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ได้ทิวทัศน์ที่สวยงามแต่แฝงความอ้างว้าง  เก้าให้สัมภาษณ์ว่า “บรรยากาศวันนี้สนุกดีครับ เฮฮา โชคดีอากาศไม่ร้อนมาก มีลุ้นว่าฝนจะตกหรือเปล่าเท่านั้น การถ่ายทำก็เป็น ซีนอารมณ์ของผมที่เศร้า คิดถึงคนรักที่จากไป โดยที่ไม่รู้ว่าเค้าก็ยังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ  กับ อาย ร่วมงานกันก็โอเคเลยครับ ผมชอบแหย่ ชอบแกล้งเขา เพราะเขาเรียบร้อย เอาคืนผมไม่ค่อยทัน สำหรับตัวเพลงผมก็พยายามร้องออกมาให้ดีที่สุด ทำเต็มที่ ไม่เคยฟังเพลงนี้ของพี่ใหม่มาก่อน แต่พอได้ฟังแล้วรู้สึกว่า โอ้โห นี่มันเข้ากับตัวละครเราจังเลย เพลงเวอร์ชั่นผมก็จะใส่ความเป็นร็อค เป็นผู้ชายเพิ่มเติมเข้าไป ยังไงฝากติดตามทั้งเพลงจะไปทางไหนดี และ ภาพยนตร์เรื่อง Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ด้วยครับ ผมว่าเป็นหนังสยองขวัญ รูปแบบใหม่ ที่ดูสนุกมาก

ภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย  เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจสนุกให้สุดเหวี่ยงในฤดูร้อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า ฤดูร้อนนั้น จะเป็นฤดูร้อนสุดท้ายในชีวิตของ การตายอย่างไม่ตั้งใจจึงนำพามาพร้อมกับความสยองนำแสดงโดย เก้า จิรายุ ละอองมณี / ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่ อาย พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม / เบสท์ เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา และ สบาย กฤษ สถาปนพิทักษณ์กิจ

ที่มา:  Talent 1 Movie Studio
บันทึกภาพ:  Talent 1 Movie Studio
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณที่รักกัน !!  เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสนขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2

คอมเมนท์จากแฟนเพลงประโยคนี้ทำให้ เก้า จิรายุ ภูมิใจในการสร้างวงที่ชื่อว่า  Bad Baboon