ผู้กำกับมือฉมัง “ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์” เดินหน้าเร่งถ่ายทำ “เวียงร้อยดาว” เนื่องจากอากาศไม่เอื้ออำนวย

เดินหน้าถ่ายทำกันมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว กับละครพีเรียดที่แอบซ่อนปมเงื่อนงำ กับละคร “เวียงร้อยดาว” ที่ได้สองพระนางอย่าง “สมาร์ท” และ “แต้ว ณฐพร” มาประกบคู่กันให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง   และนอกจากนี้นี้ผู้จัดคนเก่ง “พี่แดง ธัญญา” และพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้สละเก้าอี้ผู้กำกับให้กับ “ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์”  ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการกำกับในเรื่องนี้อีกด้วย แต่เนื่องจากสภาพฝนฟ้า อากาศไม่เอื้ออำนวย จึงเป็นอุปสรรคต่อการถ่ายทำ จะเป็นอย่างไรนั้น เรื่องนี้พี่ ถา ให้สัมภาษณ์ว่า

“คือเรื่อง เวียงร้อยดาว เราก็ถ่ายทำกันมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้วครับ เรื่องนี้ก็เป็นละครพีเรียด ดราม่าเข้มข้น ที่ซ่อนปม พร้อมกับมีเงื่อนงำเรื่องราวต่างๆ ชวนให้หลง และสงสัยกันครับ จนผมเองยังสับสนเหมือนกันครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวจากผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งจะทวงถามหาความยุทติธรรม ก็เป็นอีมุมหนึ่งที่น่าติดตามมากครับ  แล้วเรื่องนี้ก็เร่งถ่ายทำกันมาตลอด เพราะว่าอากาศแต่ละวันก็ไม่เป็นใจ บางวันเจอฝนตกเกือบทั้งวัน พี่เองก็ต้องเร่งถ่ายด้วย แต่ตอนนี้ก็ถ่ายทำกันไปได้ประมาณ 90% แล้วครับ นักแสดงทุกคนก้เต็มที่กันน่าดู อย่างไรผมก็ฝากเรื่อง เวรยงร้อยดาว ด้วยครับ”

เห็นความพยายามของผู้กำกับคนเก่ง  “ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์”   กันไปแล้ว แฟนๆละครก็อย่าลืมติดตาม “เวียงร้อยดาว” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมออกตัว START รับความม่วน! ใน #รักจังเอย รับประกันความฮา ณ ท่าสำเริง เริ่ม 25 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 >>

“ก้มต่ำ (Komtum)” เพลงบีทสนุก มันส์ๆ สไตล์สุดปังจาก “ป๊อก Mindset” ชวน “แต้ว ณฐพร” เซ็กซี่ไฟลุกสะบัดแรงแดนซ์กระจาย >>

สุดอลังการ แต้ว-ณฐพร แปลงโฉมเป็นเทพธิดาแห่งแสงสว่าง เปิดแคมเปญ The Magical Lights 2021 ยิ่งใหญ่ทีสุด ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา >>

เรียกคู่จิ้นคืนจอ ‘เจมส์ จิ – แต้ว’ จัดดราม่าสวีทหวานจอแตกใน ‘เกมเสน่หา’ >>

แฟนละคร 2 ภพ 2 ชาติ เตรียมเฮ… ช่อง 3 นำ “รอยไหม” และผี อีเม้ย.! กลับมาตามรักตามอดีตผ่านกาลเวลาอีกครั้ง >>