วง NU’EST ปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบคของ เอรอน (Aron) แบคโฮ (Baekho) และ มินฮยอน (Minhyun) จากเพลงไตเติ้ล Sleep Talking เพิ่มเติม

 

หลังจากที่เมื่อวา มีการเปิดตัวภาพทีเซอร์คัมแบคของ 2 หนุ่ม เจอาร์ (JR) และ เร็น (Ren) ไปแล้ว วง NU’EST ยังคงเดินหน้าเปิดตัวภาพทีเซอร์คัมแบคจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของสมาชิกหนุ่ม 3 คน ได้แก่ เอรอน แบคโฮ และ มินฮยอน ออกมาเพิ่มเติม

หนุ่มๆ วง NU’EST จะคัมแบคพร้อมกับเพลงไตเติ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า Sleep Talking” ซึ่งเป็นผลงานของโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดัง Double Sidekick พวกเขาจะกลับมาพร้อมกับดนตรีที่เหมาะกับช่วงเวลาอันสดใสของซัมเมอร์ และภาพลักษณ์ในแบบที่แฟนเพลงไม่เคยได้เห็นมาก่อน

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบคโฮ” เสือขาวสุดคูล โชว์พลังเสียงโวคัลระดับท็อป ระเบิดความหวาน คว้าใจ “โดโน่ไทย” อยู่หมัด ใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK >>

เสือขาวสุดหล่อแบคโฮส่งข้อความมาหา “ทุกคนต้องมาสนุกด้วยกันนะ” โดโน่ไทยต้องมาเจอแล้วล่ะ!! 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK  4 กพ. นี้ที่ ยูเนี่ยนฮอลล์

เสือขาวสุดหล่อกลับมาแล้ว!แบคโฮพร้อมคัมแบคไทยอีกครั้ง ฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้ากับแฟนๆ4 กุมภาพันธ์ 66 ที่ยูเนี่ยนฮอลล์

ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ NU’EST ด้วยกิจกรรมวิดีโอคอลสำหรับเหล่า L.O.Λ.E กับ NU’EST The 2nd Album ‘Romanticize’ VIDEO CALL EVENT >>

ประกาศเลื่อนการจัดการแสดง “2020 NU’EST BAEKHO MINI CONCERT ‘BAEKHO-liday’ IN BANGKOK” >>