น้องชายของ แจคยอง (Jaekyung) วง Rainbow จะเดบิวต์เป็นสมาชิกวง N.Flying ในประเทศญี่ปุ่น

มีการออกมาเปิดเผยว่าน้องชายคนเล็กของ แจคยอง วง Rainbow หนุ่ม คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะของสมาชิกวง N.Flying

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 56 ที่ผ่านมา แจคยอง อัพเดททวิตเตอร์ของเธอว่า “น้องชายคนเล็กของฉันกำลังจะเดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่นคะ เขาก็คือคนที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินคะ ได้โปรดติดตามและให้ความสนใจเขาด้วยนะคะ”

วง N.Flying จะประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ควอน ควังจิน (Kwon Kwang Jin), ชาฮุน (Cha Hoon), คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) และ ลี ซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) พวกเขาเพิ่งจะเปิดตัวซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่มีชื่อว่า Basket” เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 56 ที่ผ่านมา และเตรียมจะมีการแสดงคอนเสิร์ตต่อไป

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ต #NFlying เต็มอิ่มสองชั่วโมงกว่า ความสนุก สุดมันส์ ระเบิดความฟินเกินพิกัด ได้ใจไปเต็ม 1,500 ดวง!! >>

#NFlying #엔플라잉 อะชิฯ​ ประกาศความแรง! บัตร​คอนเสิร์ต “2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok” โซลด์เอ้าท์!! ใครมีบัตร​ นับถอยหลังรอติดปีกบินกับ​ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” 29 มิถุนายนนี้ >>

#NFlying #엔플라잉 อ้อนยิ่งคิดถึง‘เอ็นเฟียไทย’ยิ่งมีความสุข! อัพเกรดความฟินด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok” ดีเดย์จองบัตร เสาร์ 11 พฤษภาคมนี้ >>

#NFlying #엔플라잉 คัมแบ็ค อัพเลเวลฝีไม้ลายมือจัดจ้านทะลุดีกรี!!! “2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok” ‘เด็กบิน’(เอ๋ย) ได้ฟินกระจายอีกครั้ง 29 มิถุนายนนี้ !! >>

N.Flying จัดเต็มเล่นสด! ฟินสุด! สนุกไม่มียั้ง! สุดคุ้มกับเอ็นเฟียชาวไทย >>