‘สาวก MJ’ เตรียมเฮ!! กับคอนเสิร์ตระดับโลก อี’คาซาโนว่า แอส ไมเคิล แจ๊คสัน รีลีฟ เดอะ เลเจ้นท์

ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมเหล่าพันธมิตร สายการบินนกแอร์, ซัมซุง กาแลคซี่, โซดา สิงห์ และ คูลลิซึ่ม ร่วมระเบิดคอนเสิร์ตระดับโลกกับ E’CASANOVA as MICHAEL JACKSON Relive the Legend (อี’คาซาโนว่า แอส ไมเคิล แจ๊กสัน รีลีฟ เดอะ เลเจ้นท์) โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยาม สแควร์ โดยมีนักร้องคนดังที่คลั่งไคล้ราชาป๊อปของโลก ไมเคิล แจ็คสัน อย่าง ฮั่น เดอะ สตาร์ 8-อิสริยะ ภัทรมานพ มาร่วมโชว์บนเวที รวมถึงอีก 2 ดาราแฟนคลับตัวยง อย่าง ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และ แจ๊ค แบล็กแจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ร่วมพูดคุยบนเวที

คุณสมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่ผมแยกตัวออกมาเปิด บริษัท ตี๋ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผมต้องการทำในสิ่งที่ตัวเองสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะการจัดคอนเสิร์ตระดับชาติ ซึ่งผมมีประสบการณ์การทำคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในอดีตมากมาย เช่น Mariah Carey, Whitney Houston, Backstreet boy ฯลฯ เป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตไทยหรือต่างประเทศ ผมมีความสุขกับการได้เห็นคนไทยมีความสุข ที่ได้ชมคอนเสิร์ตที่ผมทำ”

สำหรับที่มาของคอนเสิร์ต E’CASANOVA as MICHAEL JACKSON Relive the Legend (อี’คาซาโนว่า แอส ไมเคิล แจ๊กสัน รีลีฟ เดอะ เลเจ้นท์) ในครั้งนี้ คุณตี๋  เล่าว่า “คุณรู้ไหม? ไมเคิล แจ็คสัน ไม่มีวันตายไปจากความรู้สึกของแฟนๆ ราชาเพลงป๊อป หรอกครับ โดยส่วนตัวผมชอบ ไมเคิล แจ็คสัน มากเป็นพิเศษอยู่แล้ว เป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในอดีตที่ผมดู ตอนมาแสดงที่เมืองไทยครั้งแรก ซึ่งในครั้งนี้ ตำนานราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน จะกลับมาแสดงอีกครั้งที่เมืองไทย โดยจะเป็น ไมเคิล แจ็คสัน แสดงจริง ร้องจริง เต้นจริง     ตัวจริง 99.99 เปอร์เซ็นต์ บนตัวตนของ E’CASANOVA (อี’คาซาโนว่า) ผมว่า Michael Jackson is Never Die ครับ”

ส่วนทางด้าน คุณพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “มันคงเริ่มจากการที่  ไมเคิล แจ็คสัน เป็นศิลปินในใจของผมคนหนึ่ง ผลงานเพลงของเขา มันยังคงคุณค่ามาจนถึงปัจจุบัน เพลงของเขายังคงอยู่ในกระแสตลอด แล้วพอทาง คุณตี๋ บอกผมว่า ไมเคิล แจ็คสัน จะกลับมาแสดงอีกครั้งหนึ่ง ผมรู้สึกเหลือเชื่ออย่างมาก แต่พอผมได้เห็นภาพการแสดงที่ คุณตี๋ นำมาให้ชม ผมก็เชื่อทันทีเลยว่า ไมเคิล แจ็คสัน จะกลับมาแสดงสดในประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง นกแอร์ ไม่ยอมพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้อย่างแน่นอนครับ”

E’CASANOVA (อี’คาซาโนว่า) มีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งการออกรายการโทรทัศน์ และเป็นแขกรับเชิญในรายการต่างๆ อาทิ Punk’d Michael Jackson MTV, Feature MJ (Tribute Artist) VH1, Feature Michael Jackson Entertainment Tonight ฯลฯ เป็นตัวแทนมอบกุญแจแห่งลาสเวกัสให้กับ ไมเคิล แจ็คสัน ในเดือนตุลาคม 2003 รวมทั้งการชนะเลิศการประกวด “MGM Grand’s Worldwide Look-alike Contest” และยังได้ขึ้นโชว์ “Moonwalk” ทั้งใน อเมริกา, ลอนดอน, ปารีส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, อิตาลี, บราซิล, แม็กซิโก, แซมเบีย, อัฟริกาตะวันออก, อาร์เจนติน่า, ตาฮิติ, ซานดิเอโก้ ชิลี, สเปน, ฮาวาย ฯลฯ

โดยในคอนเสิร์ต E’CASANOVA as MICHAEL JACKSON Relive the Legend (อี’คาซาโนว่า แอส ไมเคิล แจ๊กสัน รีลีฟ เดอะ เลเจ้นท์) ครั้งนี้ แฟนเพลงจะได้มีโอกาสรับฟังและรับชมบทเพลงดังๆ ที่คุ้นหูอย่าง Startin’ Somethin’, Things I Do For You, Thriller, Billie Jean, Heal The World, Black Or White, Beat It, We Are The World, The Way You Make Me Feel ฯลฯ แบบจุใจ ที่รับรองได้เลยว่า  ไม่สามารถไปหาฟังและชมได้จากที่ไหนอีกแล้วอย่างแน่นอน

คอนเสิร์ต E’CASANOVA as MICHAEL JACKSON Relive the Legend     (อี’คาซาโนว่า แอส ไมเคิล แจ๊กสัน รีลีฟ เดอะ เลเจ้นท์) จะทำการแสดงในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2556 เวลา 19.30 น. (ประตูเปิด 19.00 น.) ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิล์ด ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.Thaiticketmajor.com ในราคา 3,000, 2,000, 1,200 และ 800 บาท

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตี๋” ลงมือปั้น “Happy Boy Day” ประเดิมภาพยนตร์วาย (บอยเลิฟ) เรื่องแรกของประเทศไทย สร้างจาก 3 นวนิยายของ 3 นักเขียนดัง รับประกัน “ฟินจิกเบาะ” >>

เจ้าแม่ขาช้อป “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” แฮปปี้ ซื้อของ แล้วได้เงินคืน

#ปุ๊กลุก ชวนร่วมเปิดตัว “20 ไทยซูเปอร์โมเดล2018” และ 12 หนุ่ม “สมาร์ทบอย 2018” พร้อมร่วมลุ้นตำแหน่ง “โฟโตจินิค โมเดล” 5 มี.ค. นี้

เมืองไทยอยากเที่ยวไหน นกแอร์ก็ให้คุณไปได้ สิทธิพิเศษเฉพาะเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ดูหนัง ไทยแลนด์โอนลี่ แชะภาพตัวเองพร้อมตั๋วหนังโพสต์ลุ้นบินฟรี >>

“ฮั่น-โฟกัส” ควงคู่ร้อง “ฝันไป…หรือเปล่า” เพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “เท็ดดี้”